ไม่พบความเคลื่อนไหวเทพบุตรโซโล "บิ๊กโจ๊ก" เชื่อยังมีชีวิตอยู่

ข่าว

  ไม่พบความเคลื่อนไหวเทพบุตรโซโล "บิ๊กโจ๊ก" เชื่อยังมีชีวิตอยู่

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ก.พ. 2562 21:00 น.

  "บิ๊กโจ๊ก" เผย เทพบุตรโซโล ยังมีชีวิตอยู่ กบดานประเทศเพื่อนบ้าน ยืนยันไม่ใช่ลูกเขยของกลุ่มว้าใต้ตามที่เป็นกระแสข่าว!!!

  เมื่อวันที่ 8 ก.พ.62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) กล่าวถึงความคืบหน้าการคุมผู้ต้องหาคนไทย 81 คน ที่ทางการเมียนมาจับกุมตัวได้ภายในหมู่บ้านนายาว จังหวัดเมืองสาด รัฐฉาน สหภาพเมียนมา ว่า ในจำนวนผู้ต้องหาทั้งหมดมีเครือข่ายแก๊งยาเสพติดของนายปัณณวิชญ์ ประทุม หรือ เทพบุตรโซโล หัวหน้าแก๊งมันทุกเม็ด จำนวน 14 คน ตรวจสอบพบว่ามีหมายจับค้างเก่าติดตัวคดียาเสพติด 11 คน ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวน โดยส่วนใหญ่เป็นเครือญาติกัน มีเพื่อน ภรรยา และหลาน ทำหน้าที่ตระเวนกดเงิน เดินยาเสพติด เป็นต้น

  ผบช.สตม. กล่าวอีกว่า สำหรับการติดตามเทพบุตรโซโล ไม่พบความเคลื่อนไหวตั้งแต่เป็นข่าว แต่เชื่อว่าอยู่ในประเทศเพื่อนบ้าน และยังมีชีวิตอยู่ ส่วนก่อนหน้านี้ที่มีกระแสข่าวว่าเทพบุตรโซโล เป็นลูกเขยของกลุ่มว้าใต้ เครือข่ายยาเสพติดกลุ่มใหญ่ระดับต้นๆ ของประเทศนั้น ไม่เป็นความจริง และไม่ได้ยิ่งใหญ่ ตอนนี้ตำรวจก็เร่งประสานกับทางการเมียนมาในการติดตามตัว

  "ยืนยัน ว่าไม่ได้หนักใจในการติดตามตัวเทพบุตรโซโล เพราะว่าตำรวจพยายามทำเต็มที่และติดตามอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีพยานหลักฐานชัดเจน พร้อมยังมีการประสานกับผู้บัญชาการตรวจคนเข้าเมืองของเมียนมาอยู่ตลอด เพื่อไล่ติดตามตัวเอาตัวเทพบุตรโซโล และกลุ่มเครือข่าย" พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เทพบุตรโซโลเทพโซโลแก๊งมันทุกเม็ดบิ๊กโจ๊กปัณณวิชญ์ ประทุมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์