ลือหนักมาก ได้ตัวเทพโซโลในไม่ช้า บิ๊กโจ๊ก บินด่วน รับ 5 สมุนกลับไทย

ข่าว

  ลือหนักมาก ได้ตัวเทพโซโลในไม่ช้า บิ๊กโจ๊ก บินด่วน รับ 5 สมุนกลับไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.พ. 2562 15:51 น.

  บิ๊กโจ๊ก-สุรเชษฐ์ หักพาล” เตรียมบินด่วนไปยังประเทศพม่า รับตัว 5 ผู้ต้องหาแก๊งค้ายาเสพติด “มันทุกเม็ด” กลับไทยพรุ่งนี้ ส่วนเทพโซโล ได้รับข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว!

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 ก.พ.62 ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับ อาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (บก.ปอศ.) พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม.กล่าวถึงความคืบหน้าการติดตามจับกุมตัว นายปัณณวิชญ์ ประทุม อายุ 30 ปี หรือ “เทพบุตรโซโล” ชาวจังหวัดพิจิตร หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติด “มันทุกเม็ด” พร้อมสมุน ว่า ในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจประเทศพม่าได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาเครือข่ายแก๊งมันทุกเม็ดได้ จำนวน 5 ราย ซึ่งตนเองจะเดินทางไปรับตัวมาดำเนินคดี ในช่วงเย็นของวันพรุ่งนี้

  โดยจากการสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาทั้ง 5 รายนั้น ได้ทำหน้าที่รับยาเสพติด ส่งยาเสพติด รวมถึงเป็นผู้รับหรือโอนเงินที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด

  นอกจากนี้ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ยังกล่าวอีกว่า ทางการประเทศพม่ายังสามารถจับกุมคนไทยที่ลักลอบเข้าเมือง ไปทำงานอย่างผิดกฎหมายได้อีก 76 คน โดยเชื่อว่าน่าจะมีผู้ร่วมขบวนการเครือข่ายมันทุกเม็ด ซึ่งเป็นเครือญาติกันอีก 4-5 คน แต่ในขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผล ส่วนการติดตามตัวเทพโซโล ในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พิสูจน์ตัวตน จนสามารถออกหมายจับได้แล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการกดดันอย่างหนักในการเร่งจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้

  “หลังจากที่ศาลอนุมัติหมายจับกลุ่มผู้ต้องหาดังกล่าวแล้ว ทำให้กลุ่มผู้ต้องหาถูกกดดันอย่างหนัก จะหลบหนีเคลื่อนไหวยากลำบากขึ้น เพราะไม่มีประเทศไหนอยากมีผู้ต้องหาที่มีหมายจับอยู่ในประเทศตนเอง

  ในวันพรุ่งนี้ทางเราได้รับประสานจากทางเมียนมาเพื่อรับตัวคนไทยที่เข้าเมืองโดยผิดกฎหมายจำนวน 81 คน ในจำนวนนี้จะมีผู้ต้องหาตามหมายแก๊งมันทุกเม็ดจำนวน 5 ราย ที่ทำหน้าที่โอน ส่ง ขายยา ส่วนตัวเทพโซโล เราได้รับข้อมูลเพิ่มเติมชึ่งคาดว่าจะได้ตัวในไม่ช้า” พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าวทิ้งท้าย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เทพโซโลบิ๊กโจ๊กมันทุกเม็ดเทพบุตรโซโลปัณณวิชญ์ ประทุมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 02:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์