ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.อยุธยาเร่งสืบคดียิงหนุ่มดับหน้าบ้าน มุ่งปมทะเลาะวิวาท ก่อนถูกฆ่าตาย

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2562 16:25 น.
SHARE

ตร.พระนครศรีอยุธยา ประชุมทีมสืบเร่งไขปริศนาคดียิงหนุ่มวัย 40 ปีตายคาหน้าบ้านที่ อ.บางปะอิน เบื้องต้นคาดอาจจะถูกยิงระหว่างทางที่กลับบ้าน โดยมีปมเหตุคาดว่าไปทะเลาะวิวาทกับคนกลุ่มหนึ่ง...

ความคืบหน้ากรณี นายสมาน ธรรมสุนทรา อายุ 40 ปี ชาวบ้าน ม.17 ต.บางกระสั้น อ.บางปะอิน ขี่รถจยย.ถูกไล่ยิง หนีมานอนตายหน้าประตูบ้านตัวเอง เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ก.พ 62 ที่ห้องประชุม สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา โดย พ.ต.อ.ภูวดิท ชนะคชภัทร์ รอง ผบก.ภจว. พระนครศรีอยุธยา, พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ได้เรียกประชุมทีมสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางปะอิน เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน โดยผลจากการลงพื้นที่ของชุดสืบสวน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายสมานได้นั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อนภายในซอยของบ้านที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ไปหาเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งที่บริเวณท่าเรือขนส่งสินค้าในเขต อ.บางปะอิน ก่อนจะกลับบ้านและถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า นายสมาน อาจจะถูกยิงระหว่างทางที่กลับบ้าน เนื่องจากมีเพื่อนของนายสมาน ได้เปิดเผยข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อไหร่ที่นายสมานดื่มเหล้าสังสรรค์ จะเปลี่ยนนิสัยจากคนนิ่งๆ เฉยๆ กลายเป็นคนอารมณ์ร้อนขึ้นมาทุกที จนอาจทำให้มีเรื่องกระทบกระทั่งกับใครสักคนในกลุ่มจึงถูกยิง และมาเสียชีวิตที่หน้าบ้านตัวเอง

ด้าน พ.ต.อ.ภูวดิท ชนะคชภัทร์ รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า วันนี้ได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาตำรวจภูธรภาค 1 ให้เร่งติดตามและเร่งคลี่คลายคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะเป็นคดีที่มีชาวบ้านให้ความสนใจ และถือว่าการกระทำของคนร้ายซึ่งกล้าก่อเหตุอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง ทั้งนี้ทางชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่าน เบื้องต้นได้พบเบาะแสการใช้เส้นทางดังกล่าวแล้ว แต่ตอนนี้ไม่สามารถบอกข้อมูลได้ และเจ้าหน้าที่ยังคงตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ เรื่องยาเสพติด และเรื่องการขับขี่รถจักรยานยนต์อาจมีเหตุกระทบกระทั่งกันกับคนอื่น จนเป็นเหตุซึ่งหน้าจึงถูกยิงดังกล่าว

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงฝากให้ผู้ที่เหตุเห็นการณ์หรือมีผู้ทราบเบาะแสในคดีนี้ให้โทรศัพท์มาแจ้งข้อมูลได้ที่เบอร์ 191 เพื่อที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายพระนครศรีอยุธยาอ.บางปะอินยิงหนุ่มอารมณ์ร้อนยิงหนุ่มอยุธยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 20:53 น.