อย่างหลอน อยู่ดีๆ หนุ่มใหญ่มุดลงปล่องแคบ ตัวติดคาซอก ดับสยองคาแฟลตตร.

ข่าว

อย่างหลอน อยู่ดีๆ หนุ่มใหญ่มุดลงปล่องแคบ ตัวติดคาซอก ดับสยองคาแฟลตตร.

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2562 06:55 น.

เร่งหาข้อเท็จจริง หนุ่มช่างเฟอร์นิเจอร์กลายเป็นศพคาแฟลตตำรวจที่อยู่ระหว่างก่อสร้างข้างโรงพักบางบอน เผยร่างผู้ตายติดอยู่ภายในปล่องขนาดเล็กมาก ไม่รู้ลงไปได้ยังไง

เมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีผู้ติดอยู่ภายในปล่องท่อระบายน้ำ ภายในแฟลตตำรวจที่อยู่ในระหว่างการก่อสร้างข้างสถานีตำรวจนครบาลบางบอน จึงได้นำกำลังพร้อมอุปกรณ์ไปยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นแฟลต 5 ชั้น ที่อยู่ในระหว่างการก่อสร้าง

โดยภายในห้องพักชั้น 2 ด้านหลัง พบชายอายุประมาณ 40 ปีติดอยู่ภายในช่องเป็นปล่องท่อระบายน้ำและท่อประปามีขนาดประมาณ 50 เซนติเมตร ซึ่งมีขนาดเล็กและไม่น่าจะมีคนเข้าไปในช่องดังกล่าวได้ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิฯ พยายามที่จะนำชายคนดังกล่าวออกมา แต่เป็นไปด้วยความยากลำบากเพราะปล่องมีขนาดเล็กจึงตัดสินใจทุบปล่องปูนดังกล่าวจนสามารถนำตัวออกมาได้ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง แต่ชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทราบชื่อภายหลังคือ นายหาด ฤกษ์ชัย อายุ 41 ปี เป็นชาวจังหวัดสุรินทร์ หลังนำตัวออกมาได้มีญาติของนายหาดได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มารับตัวพี่ชาย ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราอาละวาด โดยพี่ชายมีอาการเป็นโรคลมชักและมีอาการหลอน บางครั้งพูดจาไม่รู้เรื่อง โดยทำงานเป็นช่างซ่อมเฟอร์นิเจอร์ และไม่คิดว่าพี่ชายจะมาอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร

ขณะที่ นายชัยวัฒน์ นาคเอี่ยว ผู้ซึ่งเข้าไปช่วยเหลือนายหาดเป็นคนแรก เผยกลางดึกได้ยินเสียงเรียกขอความช่วยเหลือมาจากอาคารที่กำลังก่อสร้างและมีร่องรอยสังกะสีเปิดจึงได้ขึ้นไปดูพร้อมน้องชายเพื่อหาต้นเสียง จนมาพบว่ามีผู้ติดอยู่ภายในปล่องขนาดเล็กและได้พยายามช่วยเหลือเพื่อนำตัวออกมาจากจุดเกิดเหตุแต่ไม่เป็นผลจึงประสานเจ้าหน้าที่มาทำการช่วยเหลือแต่ก็ไม่สำเร็จ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางบอนจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงถึงการเสียชีวิตของช่างเฟอร์นิเจอร์รายนี้ก่อนจะนำตัวส่งสถาบันนิติเวชศิริราชเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หลอน! ตู้กระจกเลื่อนเปิด-รถหัดเดินขยับเอง
03:27

หลอน! ตู้กระจกเลื่อนเปิด-รถหัดเดินขยับเอง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์