ไลฟ์สไตล์
100 year

เมืองชลดุอีกแล้ว โมโหสู้แรงต่อยไม่ไหว คว้าลูกซองยิงคู่กรณีปางตาย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2562 23:02 น.
SHARE

โชว์เฟอร์รถบรรทุก วางมวยหนุ่มลูกจ้างทดลองงานวัย 44 สุดท้ายสู้แรงต่อยไม่ได้ วิ่งไปหยิบปืนลูกซองออกมายิงคู่กรณี อาการสาหัส

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 2 ก.พ.62 ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงกันภายในลานจอดรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ บริษัทขนส่งแห่งหนึ่ง เลขที่ 103 หมู่ 3 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบร่างนายประวัติ สายเสมา อายุ 44 ปี นอนหายใจรวยรินถูกกระสุนปืนลูกซองยิงเข้าที่ชายโครงซ้าย 1 นัด กระสุนฝังใน อาการสาหัส กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้นนำส่ง รพ.ชลบุรี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายสุรินทร์ เสธรุ่งเรือง อายุ 53 ปี มือปืนที่ก่อเหตุยิงนายประวัติ พร้อมอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก ที่เอาไปซุกไว้ในรถกระบะ บริเวณหน้าที่พักโชว์เฟอร์ขับรถ

สอบถามนายสุรินทร์ อ้างว่า มีเรื่องทะเลาะกันเรื่องค่าจ้างล้างรถบรรทุก โดยมีเรื่องกันมาหลายครั้งแล้ว เพราะนายประวัติที่ถูกยิงนั้น เพิ่งเข้างานมาได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ยังไม่ได้บรรจุเป็นพนักงานขับรถ เป็นเพียงลูกจ้างทดลองงาน พอมีเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อยกัน นายสุรินทร์กลับสู้ไม่ได้ จึงไปคว้าอาวุธปืนลูกซองที่แอบซ่อนไว้มายิงใส่ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมืองชลชลบุรียิงกันลูกซองชกสู้ไม่ได้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 09:52 น.