ไลฟ์สไตล์
100 year

เมายาจนคลั่ง ลูกอาละวาดคว้ามีดแทงแม่บังเกิดเกล้า ชาวบ้านช่วยกันวุ่น

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 19:19 น.
SHARE

ลูกชายเมายาบ้า อาละวาดคว้ามีดปลายแหลมจะวิ่งเข้าแทงแม่บังเกิดเกล้าวัย 70 ปี โชคดีชาวบ้านนาด้วงเห็นก่อน รีบช่วยกันจับล็อกตัว แจ้งตำรวจมาระงับเหตุ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 ม.ค.62 ศูนย์วิทยุมูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือมีคนเมาอาละวาดภายในบ้านเลขที่ 70 หมู่ 2 ต.ท่าสวรรค์ อ.นาด้วง เมื่อได้รับแจ้งประสานกู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดนาด้วง ออกให้ความช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น พบนายสมาน ศรีบุรินทร์ อายุ 47 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน อยู่ในอาการเมายาบ้า อาละวาดคว้ามีดปลายแหลมจะพยายามวิ่งเข้าแทง นางหนูแวว ศรีบุรินทร์ อายุ 70 ปี ผู้เป็นแม่ ทางญาติๆ ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงช่วยกันล็อกตัวมัดเชือกและรีบแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาด้วง ขอกำลังมาจับกุมตัว จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุ เข้าจับกุมตัวและยึดมีดปลายแหลมเอาไว้

จากการตรวจค้นกระเป๋าสะพายเอว พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในหลอดพลาสติกจำนวน 11 เม็ด สอบถามญาติทราบว่านายสมานชอบเสพยาบ้าและมีอาการทางจิตประสานหลอน ชอบทะเลาะกับแม่ กระทั่งในวันนี้ได้ถือมีดปลายแหลมหวังจะแทงแม่ตัวเองให้ตาย แต่ทางญาติเห็นก่อน รีบแจ้งกู้ภัยฯ มาช่วยจับตัวและแจ้งตำรวจมาเอาตัวไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมายาเมายาบ้าแทงแม่คลั่งแม่บังเกิดเกล้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:52 น.