เมายาจนคลั่ง ลูกอาละวาดคว้ามีดแทงแม่บังเกิดเกล้า ชาวบ้านช่วยกันวุ่น

ข่าว

  เมายาจนคลั่ง ลูกอาละวาดคว้ามีดแทงแม่บังเกิดเกล้า ชาวบ้านช่วยกันวุ่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2562 19:19 น.

  ลูกชายเมายาบ้า อาละวาดคว้ามีดปลายแหลมจะวิ่งเข้าแทงแม่บังเกิดเกล้าวัย 70 ปี โชคดีชาวบ้านนาด้วงเห็นก่อน รีบช่วยกันจับล็อกตัว แจ้งตำรวจมาระงับเหตุ

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 ม.ค.62 ศูนย์วิทยุมูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือมีคนเมาอาละวาดภายในบ้านเลขที่ 70 หมู่ 2 ต.ท่าสวรรค์ อ.นาด้วง เมื่อได้รับแจ้งประสานกู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดนาด้วง ออกให้ความช่วยเหลือ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น พบนายสมาน ศรีบุรินทร์ อายุ 47 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน อยู่ในอาการเมายาบ้า อาละวาดคว้ามีดปลายแหลมจะพยายามวิ่งเข้าแทง นางหนูแวว ศรีบุรินทร์ อายุ 70 ปี ผู้เป็นแม่ ทางญาติๆ ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงช่วยกันล็อกตัวมัดเชือกและรีบแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาด้วง ขอกำลังมาจับกุมตัว จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุ เข้าจับกุมตัวและยึดมีดปลายแหลมเอาไว้

  จากการตรวจค้นกระเป๋าสะพายเอว พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในหลอดพลาสติกจำนวน 11 เม็ด สอบถามญาติทราบว่านายสมานชอบเสพยาบ้าและมีอาการทางจิตประสานหลอน ชอบทะเลาะกับแม่ กระทั่งในวันนี้ได้ถือมีดปลายแหลมหวังจะแทงแม่ตัวเองให้ตาย แต่ทางญาติเห็นก่อน รีบแจ้งกู้ภัยฯ มาช่วยจับตัวและแจ้งตำรวจมาเอาตัวไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมายาเมายาบ้าแทงแม่คลั่งแม่บังเกิดเกล้าข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 15:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์