ไลฟ์สไตล์
100 year

โดนแล้ว 1 ข้อหาหนัก “บอล บางแก้ว” ศรีวราห์มาเอง ปิดห้องเค้นสอบเครียด

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 17:28 น.
SHARE

“บอล บางแก้ว” ควงทนายชิงมอบตัวตำรวจภูธรภาค 1 “ศรีวราห์” ปิดห้องเค้นสอบเครียดคดีแฟนสาวตายมีเงื่อนงำ เผยเจ้าหน้าที่ฟันข้อหา “กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้เกิดเพลิงไหม้จนมีผู้เสียชีวิต”

จากกรณี นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว นัดแถลงเปิดใจกับสื่อมวลชน ในเวลา 15.30 น. วันที่ 4 ม.ค.62 ภายหลังมีกระแสข่าวแพร่สะพัดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายจับ

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 4 ม.ค.62 ที่กองบัญชาการตำรวจภูธร ภาค1 (บช.ภ.1) นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. พร้อม นายสาคร ศิริชัย ทนายความ เพื่อเข้าชี้แจงและแสดงความบริสุทธิ์ใจต่อกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ตั้งข้อสังเกตว่ารถยนต์สปอร์ตหรู จากัวร์ รุ่น XF สีดำ ทะเบียน กฐ 5640 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นของนายพงษ์พจน์ สินสุวรรณ หรือ บาส ซึ่งเป็นฝาแฝด มีการสวมทะเบียน

โดย นายสาคร กล่าวว่า ขณะนี้นายพงษ์เพชร ได้ถูกแจ้งข้อกล่าวหา “กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้เกิดเพลิงไหม้จนมีผู้เสียชีวิต” โดยยังอยู่ระหว่างให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในฐานะผู้ต้องหา ซึ่งในวันนี้ ยังไม่มีการออกหมายเรียกแต่อย่างใด โดยเราต้องการมาแสดงความบริสุทธิ์ใจด้วยการมามอบตัวก่อน และปฏิเสธในข้อกล่าวหาที่ถูกแจ้งไว้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างสอบปากคำอยู่ในห้องพนักงานสอบสวน โดยมี พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ร่วมสอบปากคำด้วยตัวเอง ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอล บางแก้วบอล บางแก้ว ถูกจับศรีวราห์จับบอล บางแก้วแฟนสาว บอล บางแก้วข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:51 น.