ผลตรวจร่างกายนักเรียนหญิง ม.1 ผ่านการร่วมเพศ ครูพละปฏิเสธข่มขืน

ข่าว

ผลตรวจร่างกายนักเรียนหญิง ม.1 ผ่านการร่วมเพศ ครูพละปฏิเสธข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2562 11:22 น.

ตำรวจชัยนาทยันให้ความเป็นธรรม คดี นร.หญิง ม.1 ถูกครูพละข่มขืน แจ้ง 2 ข้อหาหนัก หลังผลตรวจพบผ่านการมีเพศสัมพันธ์ ขณะที่ครูยันปฏิเสธ แค่พาไปทำบัตรประชาชน ...

จากกรณีที่ พ่อและแม่ของ เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท เข้าร้องสื่อที่ศูนย์ดำรงธรรม หลังคดีที่ลูกสาว ถูกนายดำรงค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ครูสอนวิชาพละศึกษา ข่มขืนถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกวันที่ 28 ตุลาคม 2561 ครั้งที่ 2 ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 โดยทางครอบครัวกลัวว่า จะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะทางผู้ก่อเหตุเป็นข้าราชการ และพยายามปล่อยข่าวว่าเด็กหลงรัก

อ่านข่าว

ล่าสุดเวลา 09.00 น. วันที่ 4 ม.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวเดินทางมาพบ พ.ต.อ.เชษชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.วัดสิงห์ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า โดย พ.ต.อ.เชษชัย เผยว่า ตอนนี้เรื่องคดีความต้องแบ่งเป็น 2 คดี เพราะเหตุเกิด 2 ครั้ง คนละช่วงเวลากัน คดีแรกคือวันที่ 28 ตุลาคม 2561 ได้ดำเนินคดีตามกฎหมายตามกระบวนการยุติธรรม ส่งเรื่องไปถึงเจ้าพนักงานอัยการเรียบร้อยแล้ว

โดยทาง นายดำรงค์ ครูสอนพละ ให้การว่า จะพาเด็กหญิงเอ ไปทำบัตรประชาชนที่เทศบาลตำบลวัดสิงห์เพื่อใช้ไปทำบัตรนักกีฬา กรีฑา ไม่ได้ก่อเหตุตามที่ถูกแจ้งความ พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่ผลการตรวจจากโรงพยาบาลออกมาว่า อวัยวะเพศของเด็กหญิงเอ ผ่านการมีเพศสัมพันธ์มา ผลการตัดสินคดีต้องรอศาลตัดสินตามขั้นตอน

ส่วนคดีที่สองเกิดขึ้น วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 ตอนนี้อยู่ในขั้นรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อส่งฟ้องศาล ตอนนี้ยังต้องรอผลพิสูจน์ทางการแพทย์

ส่วนเรื่องข้อหา ที่พนักงานสอบสวนตั้งทั้งสองคดี คือ ข้อหาพรากผู้เยาว์ โทษจำคุก 5-20 ปี ปรับ 10,000 - 40,000 บาท และข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โทษปรับ 140,000 - 400,000 บาท หรือจำคุกตลอดชีวิต

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานตามขั้นตอน ไม่มีการประวิงเวลา หรือถ่วงเวลา เพราะผู้ต้องหาเป็นข้าราชการ มีการส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจ ดูแลเรื่องความปลอดภัยอยู่ตลอด ได้หลักฐานก็รีบนำมาประกอบคดีทันที อยากให้ทางครอบครัวผู้เสียหายมั่นใจว่าความถูกต้อง อยู่เหนืออำนาจต่างๆ อย่างแน่นอน ตำรวจนั้นมีหน้าที่จับคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายอยู่แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์