ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวระแวง! หึงฆ่าเมีย ยิงตัวตาม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ม.ค. 2562 04:30 น.
SHARE

หัวหน้าคิวรถตู้โดยสาร คิดมากระแวงเมียรักนอกใจทั้งที่ครองคู่อยู่ด้วยกันนับสิบปี มีลูกด้วยกันถึง 2 คน มีปากเสียงทะเลาะกับเมียในห้องนอนจนระงับอารมณ์ไม่อยู่ คว้าปืน .38 และ.32 อย่างละกระบอกไล่ยิงเมียเข้ากลางหลังล้มทรุดแล้วกระหน่ำยิงซ้ำร่างพรุน 6 แผลดับดิ้นคาที่ ก่อนใช้ปากกาเขียนตัดพ้อต่อว่าเมียแล้วใช้ปืนอีกกระบอกระเบิดขมับฆ่าตัวตายตาม ลูกยันพ่อมีอาการซึมเศร้าแต่ไม่ยอมไปหาหมอ มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้งเพราะหึงหวงทั้งที่แม่ไม่เคยนอกใจ

หัวหน้าคิวรถตู้ระแวงเมียรักนอกใจลั่นไก แล้วระเบิดขมับฆ่าตัวตายตามรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 2 ม.ค. ร.ต.อ.สุพัฒน์ กิตติพันธ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุยิงกันตาย 2 ศพ ในบ้านเลขที่ 1000/49 ถนนสรศักดิ์ ต.มหาชัย พร้อมด้วย พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก. พ.ต.ท.พงษ์ศิริ เก่งนอก รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วิรัตน์ ผลพัฒนสกุลชัย รอง ผกก. (สอบสวน) เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.สมุทรสาคร แพทย์เวร รพ.สมุทรสาคร นำกำลังและเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร รุดไปสอบสวน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 80 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด หน้าห้องนอนชั้นบนพบศพนายสิทธิชัย ตาทอง อายุ 53 ปี เช่าอยู่บ้านดังกล่าว สวมเสื้อสีดำ กางเกงขายาวสีดำ นอนตะแคงบนพื้น มือขวากำปืน .38 และมีปืน .32 อีก 1 กระบอกตกอยู่ข้างมือซ้าย มีบาดแผลถูกจ่อยิงด้วยปืน .38 เข้าขมับขวาทะลุขมับซ้าย 1 นัด กับนางวรวรรณ ตาทอง อายุ 53 ปี ภรรยา สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีม่วง กางเกงขาสั้นสีฟ้าขาว ถูกยิงด้วยปืน .32 เข้ากลางหลัง 1 นัด อกขวา 1 นัด ใต้คาง 1 นัด ใต้ราวนมซ้าย 2 นัด และสะโพก 1 นัด รวม 6 นัด นอนหงายเลือดทะลักอยู่ใกล้กัน บนผนังห้องมีข้อความเขียนด้วยปากกาเมจิกสีน้ำเงินตัดพ้อต่อว่าด้วยความหึงหวงหาว่าภรรยานอกใจ และพบจดหมายลาตายเขียนบนสมุดสั่งเสียเกี่ยวกับการจัดการศพ

สอบสวนนายฐาปกรณ์ ตาทอง อายุ 26 ปี ลูกผู้ตายให้การว่า ครอบครัวตนมาเช่าบ้านหลังนี้อยู่ด้วยกัน 4 คน พ่อแม่ลูกนานเกือบปีแล้ว พ่อเป็นหัวหน้าคิวรถตู้สายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ-มหาชัย นั่งทำงานอยู่ที่คิวรถข้างวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร ส่วนตนช่วยพ่อทำงานอยู่ที่คิวรถ ก่อนเกิดเหตุขี่รถ จยย.ออกไปทำงาน ที่บ้านเหลือแต่พ่ออยู่กับแม่ 2 คน ระหว่างนั้นพ่อส่ง “ไลน์” ไปบอกว่ายิงแม่ตายไปแล้ว ตนรีบขี่รถกลับบ้าน พบว่าพ่อใช้ปืนยิงแม่แล้วยิงตัวตายไปแล้ว พ่อมีอาการซึมเศร้าชอบคิดมากแต่ไม่ยอมไปหาหมอ และพ่อมักมีปากเสียงกับแม่เรื่องหึงหวง ทั้งๆที่แม่ไม่เคยทำอะไรผิด และไม่เคยนอกใจพ่อ คิดไม่ถึงว่าเรื่องจะบานปลายกลายเป็นเหตุสยองดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่านายสิทธิชัยอาจทะเลาะกับนางวรวรรณด้วยเรื่องหึงหวงแล้วระงับอารมณ์ไม่อยู่คว้าปืนจะยิง นางวรวรรณวิ่งหนีออกจากห้องนอนแต่ไม่พ้นชะตากรรมโหดถูกนายสิทธิชัยยิงเข้ากลางหลังจนล้มลงกับพื้น ก่อนรัวยิงซ้ำอีก 5 นัดจนขาดใจตายคาที่ จากนั้นนายสิทธิชัยใช้ปากกาเขียนระบายความอัดอั้นตันใจเพราะเข้าใจผิดว่าภรรยาปันใจให้ชายอื่น รวมทั้งสั่งเสียเรื่องจัดการศพ พร้อมส่งข้อความทางไลน์แจ้งลูกชาย และใช้ปืน .38 จ่อยิงระเบิดขมับฆ่าตัวตายตาม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวยิงเมียหึงฆ่าเมียระแวงเมียนอกใจฆ่าตัวตายข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:41 น.