ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียมือฆ่า 7 ศพ เปิดใจทั้งน้ำตา เคยถูกผัวคลั่งยิงใส่ กระสุนเฉี่ยวท้อง

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2562 18:39 น.
SHARE

เมียผู้ก่อเหตุฆ่าแม่ยายพร้อมญาติ รวม 7 ศพ เปิดใจสุดทนจึงต้องหนี เคยถูกผัวคลั่งยิงใส่และซ้อมจนม่านตาแตก แถมใช้ลูกๆ เป็นตัวประกันความรัก โร่ร้องมูลนิธิปวีณาก็แล้ว พร้อมนิมนต์พระเชิญดวงวิญญาณออกจากบ้าน เพราะทุกคนหวาดกลัว

จากกรณี นายสุชีพ ศรสังข์ อายุ 50 ปี ผู้ก่อเหตุยิงแม่ยายคือ นางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี นางสาวผกามาศ อ่อนมุกข์ อายุ 47 ปี นางรัชพร อ่อนมุกข์ อายุ 50 ปี ซึ่งทั้งสองเป็นพี่ภรรยา และเด็กชายกษิเดช ศรสังข์ อายุ 9 ปี ด.ญ.ชนัญธิดา ศรสังข์ อายุ 6 ปี ลูกชายและลูกสาวของตัวเอง และนายวิจิตร นาคลอด อายุ 50 ปี คู่เขย ตายรวม 6 ศพ ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อขมับปลิดชีพตัวเองตายตามเป็นศพที่ 7 ส่วน นายทินกร อ่อนมุกข์ อายุ 33 ปี น้องเมียที่นั่งอยู่ด้วยถูกยิงได้รับบาดเจ็บ แล้วแกล้งตายทำให้รอดชีวิตอย่างหวุดหวิด เหตุเกิดขณะจัดเลี้ยงสังสรรค์เคาต์ดาวน์ใหม่ที่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 8 ตำบลพะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ตามข่าวที่เสนอแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 ม.ค.62 ที่วัดสำนักสงฆ์ปะตะมะ หมู่ที่ 7 ตำบลละแม อ.ละแม จ.ชุมพร ที่ตั้งงานศพของ นางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี แม่ยายผู้ก่อเหตุ นางสาวผกามาศ อ่อนมุกข์ อายุ 47 ปี นางรัชพร อ่อนมุกข์ อายุ 50 ปี เด็กชายกษิเดช ศรสังข์ อายุ 9 ปี และ ด.ญ.ชนัญธิดา ศรสังข์ ทั้ง 5 ศพ นายสมพร ปัจฉิมเพชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร นายอำนวยบุญญโส นายอำเภอพะโต๊ะ พ.ต.อ.ธานี นาคหควิค ผกก.สภ.พะโต๊ะ พร้อมคณะ ได้เดินทางมาพบกับนายทินกร อ่อนมุกข์ และนางสาวบุญนุช ศรสังข์ อายุ 37 ปี ภรรยาของผู้ก่อเหตุ เพื่อพูดคุยให้กำลังใจ พร้อมกับกำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งสรุปคดีเพื่อสิทธิการเยียวยาแก่ผู้เสียหายในคดีอาญาที่จะได้รับ

ขณะเดียวกัน นางสาวบุญนุช ศรสังข์ ภรรยาผู้ก่อเหตุ และเป็นแม่แท้ๆ ของลูกๆ ทั้ง 2 คนที่ถูกพ่อยิงตายในเหตุการณ์ครั้งนี้ กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า คนภายนอกอาจจะดูว่านายสุชีพ สามีของตนเป็นคนดี มีความเป็นสุภาพบุรุษ ชอบช่วยเหลือสังคม แต่ในความจริงนั้นชีวิตครอบครัวกลับตรงกันข้าม เพราะตั้งแต่อยู่กินกันมานับ 10 ปี ใหม่ๆ จะดี แต่พอนานเข้าก็เริ่มออกลาย เคยทุบตีตนจนม่านตาแตก และยังเคยใช้อาวุธปืนข่มขู่ฆ่าตนมาแล้วหลายครั้ง อีกทั้งยังเคยใช้ปืนยิงตน กระสุนเฉี่ยวท้องไปนิดเดียว

“ที่ผ่านมา ตนเคยไปร้องเรียนขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณามาแล้ว และต้องหนีไปทำงานอยู่กรุงเทพมหานคร เคยขอหย่าขาดจากกัน แต่ทุกครั้งตนก็ใจอ่อนเพราะนายสุชีพสามีจะใช้ลูกๆ เป็นตัวประกันจนตนใจอ่อน ซึ่งหลังจากนายสุชีพพ้นคุกคดีพยายามฆ่าก็ยังคงไม่ไปไหน กลับมาอยู่ที่บ้านแม่ตนอีก ทำให้ทุกคนในบ้านต่างพากันหวาดกลัว ไม่กล้าตอแยด้วย จนกระทั่งมาเกิดเหตุสลดใจดังกล่าว”

ต่อมาเวลา 15.00 น. นายทินกร อ่อนมุกข์ นางสาวบุญนุช ศรสังข์ และญาติได้นิมนต์ พระพิศาล วิสาโล หัวหน้าสำนักสงฆ์ปะติโล ไปทำพิธีเชิญดวงวิญาณของคนในครอบครัวที่เสียชีวิตให้สู่สุคติตามความเชื่อ และให้เชิญดวงวิญญาณของนายสุชีพผู้ก่อเหตุออกไปจากบ้านหลังเกิดเหตุให้สู่ภพที่ดีด้วยเช่นกัน เนื่องจากเป็นที่หวาดกลัวของบรรดาญาติๆ พร้อมทั้งพรมน้ำมนต์ภายในบ้านเพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปจากบ้าน ซึ่งระหว่างนั้นก็มีชาวบ้านข้างเคียงมาขอให้พระพิศาลพรมน้ำมนต์ด้วยเช่นกัน เนื่องจากยังอยู่ในอาการขวัญผวากับเหตุสลดสะเทือนขวัญดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ายกครัวยิง7ศพชุมพรผัวคลั่งกระสุนเฉี่ยวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:00 น.