ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.กาญจน์จับผัวเก่า แทงแฟนใหม่อดีตเมียดับ เหตุโมโหหึงคนตายถืออีโต้ขู่

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2562 17:10 น.
SHARE

หนุ่มวัย 31 มารับแฟนสาว เจอสามีเก่ามาขอคืนดี ก่อนมีปากเสียง แต่หนุ่มใหม่เถียงสู้ไม่ได้ โมโหถืออีโต้มาจึงชักมีดแทงหนุ่มคนใหม่ดับ ตร.กาญจนบุรีจับทันควัน รับสารภาพลงมือเพราะความหึงหวง...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 ม.ค. 62 พ.ต.ต.ชัยวัชวริศ สิงห์สังข์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเหตุ มีผู้ชายถูกแทงเสียชีวิตริมถนนสายบ้านเก่า-ปราสาทเมืองสิงห์ พื้นที่หมู่ 3 ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งเหตุรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ต่อจากนั้น พ.ต.อ.ธีระพงษ์ ฤทธิ์จรูญ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อม พ.ต.ท.ภุชงค์ ณรงค์อินทร์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี และ พ.ต.ต.ชัยวัซฤทธิ์ ร่วมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุและชันสูตรพลิกศพ

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุบริเวณริมถนน หน้าบ้านเลขที่ 194 หมู่ 3 ตำบลบ้านเก่า พบร่างของนายกฤษดา แก้วสุกใส อายุ 31 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.บ้านเก่า นอนหงายเสียชีวิตห่างจากบริเวณไหล่ทางไปจนถึงพื้นผิวถนนประมาณ 3 เมตร ชันสูตรพลิกศพพบว่า ผู้ตายมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณราวนมด้านขวา 1 แผล บาดแผลกว้างประมาณ 3 เซนติเมตร ที่เกิดเหตุพบเพียงรอยเลือดหยดเป็นทาง ส่วนที่บริเวณบาดแผลไม่มีเลือดไหลออกมา แพทย์สันนิษฐานเลือดตกใน จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพส่ง รพ.ศูนย์ราชบุรี เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ใกล้ศพพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สปาร์ค สีเทาดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่ 1 คัน ที่บริเวณพงหญ้าข้างทางและบริเวณไหล่ทางพบรองเท้าแตะสีดำตกอยู่ที่ละ 1 ข้าง ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจสอบและเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายกฤษดา ผู้ตายมีอาชีพทำงานรับจ้างทั่วไป เป็นพ่อม่ายหย่าร้างมานานกว่า 1 ปี ได้มาติดพันและชอบพอกับนางไพลิน หรือ วรรณ ปราดเปรียว อายุ 31 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.บ้านเก่า อ เมือง จ.กาญจนบุรี เป็นแม่ม่ายหย่าร้างกับสามีเช่นกัน โดยทุกวันผู้ตายจะขี่รถจักรยานยนต์มารับแฟนสาวที่บ้านเพื่อไปนอนที่บ้านของผู้ตายอยู่เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุ ชาวบ้านใกล้เคียงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงคนทะเลาะกันบนถนนหน้าบ้านของนางไพลิน จึงออกมาดูก็เห็นว่า นายธีระพงษ์ หรือ แซม บุญสนอง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 217 หมู่ 2 ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งเป็นอดีตสามีของนางไพลิน กำลังยืนทะเลาะกันกับผู้ตาย โดยมีนางไพลินกำลังห้ามปรามทั้งอดีตสามีเก่าและสามีใหม่

ชาวบ้านจึงไม่ได้สนใจอะไรเพราะเห็นว่าเป็นเรื่องผัวๆ เมียๆ จนกระทั่งมีคนมาพบว่านายกฤษดา ผู้ตายถูกแทงนอนเสียชีวิตอยู่บนถนน จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเรื่อง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลบ้านเก่า ได้กระจายกำลังกันออกติดตามหาตัวนายแซม แต่ยังไม่พบตัว คาดว่าน่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ พร้อมกันนี้ได้นำตัวนางสาวไพลินไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับนายแซมเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ต่อมาเวลา 23.30 น. พ.ต.อ.ธีระพงษ์ ฤทธิ์จรูญ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อม พ.ต.ท.ภุชงค์ ณรงค์อินทร์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี นำกำลัง ตร.ชุดสืบสวนร่วมกัน ตร.สายตรวจตำบลบ้านเก่า ลงพื้นที่ตำบลบ้านเก่า และประสาน ตรสภ.ไทรโยค เพื่อร่วมลงพื้นที่หมู่ 2 ต.ศรีมงคล เพื่อสืบสวนหาตัวนายธีรพงษ์ บุญสนอง อายุ 25 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค.จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องสัยคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยสามารถติดตามจับกุมได้ที่บ้านพัก 

หลังจากนั้นนำตัวนายธีรพงษ์พร้อมของกลาง 5 รายการ ประกอบด้วย 1.กางเกงยีนส์ขายาว จำนวน 1 ตัว 2.เสื้อยืดแขนสั้นโปโล จำนวน 1 ตัว 3.รองเท้าผ้าใบสีเทา จำนวน 1 คู่ 4.เสื้อคลุมแขนยาวลายสก็อต จำนวน 1 ตัว และ 5.กระเป๋าสะพายข้างสีเทา จำนวน 1 ใบ มาสอบสวนที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี 

สอบปากคำนายธีรพงษ์ให้การรับสารภาพเบื้องต้นว่า ที่ทำลงไปเป็นเพราะความหึงหวง แม้จะเลิกรากับนางไพลินไปแล้ว แต่ก็ยังไปๆ มาๆ ติดต่อกับนางไพลิน อดีตภรรยาอยู่เสมอ คืนเกิดเหตุตนกับนางไพลินได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปธุระกัน พอเสร็จธุระ นางไพลิน อดีตภรรยา ได้ไปส่งตนที่บ้าน จากนั้นนางไพลิน ก็ขี่รถกลับบ้าน ตนจึงขี่รถย้อนกลับไปที่บ้านของนางไพลิน ก็ไปเจอนายกฤษดา ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ไปรับนางไพลินที่หน้าบ้าน ตนจึงบอกไม่ต้องไป

ผู้ต้องหา กล่าวต่อว่า เมื่อผู้ตายได้บอกให้นางไพลินขึ้นรถ จึงเกิดการโต้เถียงกันระหว่างตนกับผู้ตาย แต่ว่าผู้ตายเถียงสู้ไม่ได้ จึงคว้ามีดอีโต้เดินมาที่ตน ตนจึงชักมีดพกจ้วงแทงไปที่นายกฤษดา 1 ที จนนายกฤษดาล้มหงายไป แต่ไม่ทราบว่าเสียชีวิต จากนั้นตนก็ขี่รถหลบหนีไปอยู่ที่บ้านญาติ จนกระทั่งมาถูกตำรวจติดตามจับกุมตัว ที่ตนทำไปเป็นการป้องกันตัว

ล่าสุด เวลา 10.30 น. วันที่ 2 ม.ค.62 พ.ต.อ.ธีระพงษ์ ฤทธิ์จรูญ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อม พ.ต.ท.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี นำตัว นายธีรพงษ์ ผู้ต้องหารายนี้ลงพื้นที่หมู่ 3 ต.บ้านเก่า เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ใช้เวลานานกว่า 1 ชม. จึงเสร็จสิ้น จากนั้นนำตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี และจะนำตัวฝากขังต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวเก่าแทงผัวใหม่หึงหวงสภ.เมืองกาญจนบุรีแทงกันตายกาญจนบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:01 น.