ข่าว
100 year

ตร.เร่งล่าตัวคนร้ายยิงคาลานจอดผับแกแล็คซี่ บางแสนตาย 1 เจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2561 21:06 น.
SHARE

ภาพซ้าย นายวีรภัทร นัดทวี หรือ เดี่ยว ผู้ตาย

ตำรวจ สภ.แสนสุข เร่งล่าตัวมือยิงนักเที่ยวที่ลานจอดรถผับดัง แกแล็คซี่ บางแสน ตาย 1 สาหัส 1 คนเจ็บเผย มีเรื่องกับนักเที่ยวอีกกลุ่มในเอ็กซ์โค้ต ผับมาก่อนแล้ว มาทะเลาะอีกรอบก่อนถูกยิง...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 14 ธ.ค. ร.ต.อ.จตุพล เทสินทโชติ รอง สว.( สอบสวน) สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันที่ลานจอดรถสถานบันเทิง แกแล็คซี่ บางแสน ติดถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข มีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงพร้อม พ.ต.อ.จารุวัฒน์ สุริยาทิพย์ ผกก.สภ.แสนสุข พ.ต.ท.ศุภชัย พวงทอง รอง.ผกก.ป.พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ กู้พิมาย รอง.ผกก.สส.ชุดสืบสวน สภ.แสนสุข.เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานภาค 2 และกู้ภัยไตรคุณธรรม รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบกองหยดเลือดกระจายบริเวณลานจอดรถ มีเสื้อชุ่มเลือดกองอยู่ และปลอกกระสุนปืนขนาด.32 มม. จำนวน 2 ปลอก ตกอยู่ ส่วนผู้ถูกยิง 2 คน ทราบชื่อ นายวีรภัทร นัดทวี หรือ เดี่ยว อายุ 33 ปี ชาวบ้าน หมู่ 4 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ถูกยิงเข้าที่เบ้าตาซ้ายกระสุนฝังในศีรษะ 1 นัด และนายภานุพันธ์ หรือโน้ต อินทร์ฤทธิ์ อายุ 34 ปี ชาวบ้าน ถนนมิตรสัมพันธ์ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ถูกกระสุนปืนขนาดเดียวกันยิงเข้าบริเวณชายโครงซ้าย อาการสาหัสทั้งคู่ กู้ภัยฯ นำส่ง โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ต่อมา นายวีรภัทร ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถาม นายสมนึก พุฒรัตน์ อายุ 34 ปี เพื่อนผู้ตายบริเวณคิ้วขวาแตก เผยว่าก่อนเกิดเหตุ ตนกับเพื่อนที่ถูกยิงมาเที่ยว เอสโค๊ต ผับ ตั้งอยู่ด้านหลังภายในสถานบันเทิงแกแล็คซี่บางแสน และกำลังจะกลับเดินมาถึงลานจอดรถ จู่ๆ ก็ถูกคนไม่รู้เป็นใครชกหลายที จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 2 นัด ช่วงนั้นตนเองอยู่ในอาการเมาและงงไปหมดจำอะไรไม่ค่อยได้ 

พ.ต.อ.จารุวัฒน์ สุริยาทิพย์ ผกก.สภ.แสนสุข เผยว่า จากการสอบถามพยานได้ความเบื้องต้นทราบว่า กลุ่มผู้ถูกยิงได้มาเที่ยว และมีเรื่องกับนักเที่ยวอีกกลุ่มในเอ็กซ์โค้ต ผับ ก่อนแล้ว และได้เกิดชกต่อยกันบริเวณลานจอดรถ และถูกฝ่ายคู่กรณียิงจนเสียชีวิต 1 คน ได้รับบาดเจ็บ 1 คน หลังเกิดเหตุคนร้ายได้ขึ้นรถเก๋งแวนยังไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนหลบหนีไป ซึ่งได้ให้ พ.ต.ท.ศุภชัย พวงทอง รอง.ผกก.ป. พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ กู้พิมาย รอง.ผกก.สส.นำชุดสืบสวนและชุดป้องกันปราบปราม แยกย้ายกันสืบสวนสอบสวนค้นหาพยานที่เห็นเหตุการณ์และที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั้งในที่เกิดเหตุและตามถนนสายต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนีเพื่อนำภาพไปเปรียบเทียบกับทะเบียนประวัติอาชญากรเพื่อติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี คาดว่าใน 2-3 วันนี้อาจมีข่าวดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สภ.แสนสุขยิงหน้าผับยิงกันตายแกแล็คซี่ บางแสนยิงตาย 1 เจ็บ 1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้