ตร.จ่อขอหมายจับ คนร้ายขืนใจนทท.ริมถนนเฟื่องนคร คาดเป็นคนงานก่อสร้าง

ข่าว

ตร.จ่อขอหมายจับ คนร้ายขืนใจนทท.ริมถนนเฟื่องนคร คาดเป็นคนงานก่อสร้าง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 18:25 น.

บันทึก

ตร.สำราญราษฎร์ เร่งไล่ล่าคนร้าย ข่มขืน นทท.สาวชาวนิวซีแลนด์ บริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร คาดว่าน่าจะเป็นคนงานก่อสร้าง หลังหายตัวไปจากไซต์งาน ชี้ทำประเทศเสื่อมเสีย...

กรณีเหตุคนร้ายข่มขืนกระทำชำเรานักท่องเที่ยวชาวนิวซีแลนด์ อายุ 29 ปี บริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร ในเขตพื้นที่ สน.สำราญราษฎรเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.61 เวลาประมาณ 03.00 น. ซึ่งนักท่องเที่ยว มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.สำราญราษฎร์

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ บอกกับทีมข่าวที่ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าของคดีว่า หลังจากออกหมายจับคนร้ายแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำพยานหลายปากเป็นหลักฐาน และลงพื้นที่ไล่ล่าจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

จากนั้นลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์อยู่ระหว่างการสร้างยังไม่แล้วเสร็จ ด้านหน้าและด้านข้างมีสแลนท์สีเขียวคลุมไว้ ส่วนจุดเกิดเหตุบริเวณด้านหลังอาคารมีประตูบานพับเล็กๆ เปิดอยู่ ซึ่งจุดดังกล่าวมีบันไดทางขึ้นบนตึก และค่อนข้างรก มีแมวอาศัยอยู่หลายตัว

จากการสอบถามคนขายก๋วยเตี๋ยวราดหน้าในบริเวณใกล้กัน ให้ข้อมูลว่า อาคารดังกล่าวก่อนหน้านี้เป็นบ้านพักอาศัย และเมื่อ 2 ปี ถูกทุบทิ้งเพื่อก่อสร้างเป็นเกสต์เฮาส์ ให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเช่าพัก โดยก่อสร้างไม่แล้วเสร็จสักที บริเวณนี้ช่วงกลางดึกจะมีร้านค้ารถเข็นขายอาหารอยู่ 2 ฝั่งทั้งฝั่งจุดเกิดเหตุและฝั่งตรงข้ามและเป็นจุดที่ไม่เปลี่ยว ตนพักอาศัยมานานไม่เคยมีเหตุร้ายเกิดขึ้นเลย เหตุการณ์นี้ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวประเทศ แต่ไม่ได้ทำให้หวาดกลัว โดยตั้งแต่เกิดเหตุไม่มีคนงานมาทำงานเลย 

จากการพูดคุยกับเพื่อนบ้านบอกว่าเห็นข่าว และภาพคนร้ายคาดว่าน่าจะเป็นคนงานก่อสร้างเพราะคุ้นหน้าเคยช่วยโบกรถเข้าออกในซอย แต่ปกติคนงานก่อสร้างอาคารดังกล่าวจะทำงานตอนเช้า และเดินทางกลับช่วงเย็นทุกวัน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รวบ "มอส คลองขวาง" ยิงถล่มบ้านเพื่อน 16นัด
13:22

รวบ "มอส คลองขวาง" ยิงถล่มบ้านเพื่อน 16นัด

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 00:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์