ตาหน้ามืดจะขืนใจหลานสาว คอตกสำนึกผิด หลังตร.หาดใหญ่คุมตัวฝากขัง

ข่าว

ตาหน้ามืดจะขืนใจหลานสาว คอตกสำนึกผิด หลังตร.หาดใหญ่คุมตัวฝากขัง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 16:45 น.

บันทึก

ตาวัย 68 เมาพยายามขืนใจหลานสาวแท้ๆ นั่งสำนึกผิดหลัง ตร.คุมตัวไปฝากขัง เผย เริ่มคิดได้และสำนึกผิดกับสิ่งที่ได้ทำลงไป เมาขาดสติ ด้านเมียเผย ไม่คิดว่าจะทำกับหลานสาวได้ เพราะเหล้าแท้ๆ...

ความคืบหน้าเหตุ ตาวัย 68 ปี เมาเหล้าแล้วลวงหลานสาวแท้ๆ อายุ 15 ปี ไปพยายามข่มขืนในป่าละเมาะ ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่เหยื่อร้องและพลเมืองดีช่วยไว้ทัน ในสภาพที่กำลังคร่อมร่างเด็กสาวและถอดเสื้อผ้าออกแล้ว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด

เมื่อช่วงสายของวันที่ 3 ธ.ค.2561 ทางพนักงานสอบสวนสภ.หาดใหญ่ ได้นำตัว นายอัพฮัม (นามสมมติ) อายุ 68 ปี ผู้ต้องหาไปขออำนาจศาล จ.สงขลา ผัดฟ้องฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน และได้คัดค้านการประกันตัว และถูกแจ้งข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเราบุคคลซึ่งอยู่ในความปกครอง 

ในขณะที่นายอัพฮัม เริ่มมีสีหน้าที่เคร่งเครียด ไม่ยอมพูดจากับใคร หรือตอบคำถามใดๆ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ทางเจ้าหน้าที่เผยว่าหลังจากที่นายอัพฮัม สร่างเมาและกลับมาอยู่ในสภาพที่ปกติ ก็เริ่มคิดได้และสำนึกผิดกับสิ่งที่ได้ทำลงไป เป็นเพราะความเมาจนขาดสติ

 

รายงานข่าวแจ้งว่า ด้านหลานสาววัย 15 ปีที่ตกเป็นเหยื่อ ทางผู้เป็นแม่ได้รับกลับไปดูแลแล้ว และในวันนี้จะนำไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหาดใหญ่อย่างละเอียดอีกครั้ง และจะนำมาสอบสวนเพิ่มเติมร่วมกับทีมสหวิชาชีพ เพื่อดูว่าจะเข้าข่ายความผิดอื่นๆ อีกหรือไม่ด้านบรรยากาศที่บ้านพักของนายอัพฮัม ที่อยู่ในพื้นที่บ้านม่วงค่อม ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และอาศัยอยู่ในบ้านเช่าที่เป็นห้องแถวเล็กด้วยกัน 5 คน ทั้งนายอัพฮัมและภรรยา รวมทั้งหลานอีก 3 คน ทั้งญาติและเพื่อนบ้านแทบไม่เชื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นนางทิวลิป (นามสมมติ) อายุ 58 ปี ภรรยาของผู้ต้องหา กล่าวว่า สามีไม่เคยมีพฤติกรรมเสื่อมเสียแบบนี้ แต่ยอมรับว่า เวลากินเหล้านิสัยจะเปลี่ยนไปทันที แต่ที่ผ่านมาแม้จะเมาก็ไม่เคยทำอะไรกับหลานสาว จึงคิดไม่ถึงว่าจะมาก่อเหตุพยายามข่มขืนหลานสาวขึ้น 

ทั้งนี้ในวันเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้าน สามีตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อนที่ศาลาตรงข้ามบ้าน และได้ขอเงินตนไป 30 บาท บอกว่าจะไปตัดผม เมื่อตนกลับมาบ้านก็ไม่เห็นหลานสาวคนนี้และถามหลานอีกคนทราบว่าตาเป็นคนขับรถจักรยานยนต์พาไปบอกจะพาไปเที่ยว และหายไปนานผิดปกติจนถึงบ่ายก็ไม่กลับมาจึงให้หลานออกตามหา แต่ก็ไม่พบกระทั่งมีตำรวจมาบอกว่าเกิดเหตุแบบนี้ขึ้น ซึ่งเมื่อทราบข่าวตนและชาวบ้านก็แทบไม่มีใครเชื่อ เป็นเพราะความเมาแท้ๆ ทำให้ขาดสติ
.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน
00:58

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์