ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ประกบยิงโจ๋ ม.4ตายสยอง ฉุนขับรถปาดหน้า ตัดไฟที่ขอใช้

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 05:44 น.
  SHARE

  แค้นจัด! คนร้ายประกบยิงโจ๋วัย 17 นักเรียน ม.4ดับคาที่ อีกรายบาดเจ็บ คาดสาเหตุปมขัดแย้งขับรถปาดหน้า และตัดกระแสไฟฟ้า ตร.รู้ตัวคนก่อเหตุ นำกลังปิดล้อม 3 ชม.แต่ไร้วี่แววเจอเพียงลูกกับเมีย...

  เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 3ธ.ค.61 พ.ต.ท.สมยศ สมบัติมาก สว.หน.สภ.หนองตรุด อ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บริเวณริมถนนภายในหมู่บ้าน ม.5 บ้านสะพานเคียน ต.นาโต๊ะหมิง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ภูริทัศน์ ชัยศร สว.สส.ภ.จว.ตรัง และกำลังชุดสืบสวน ก่อนแจ้งประสานมายัง ตร.กองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

  บริเวณริมถนนข้างทางพบผู้เสียชีวิต 1 ราย (ไม่ทราบชื่อ) ทราบเป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนเอกชนดัง จ.ตรัง สภาพนอนตายหงายท้องสวมหมวกกันน็อก เลือดไหลกระเซ็นออกมาทางปากและจมูก สวมเชื้อคอโปโล สีกรมท่า นุ่งกางกางยีนส์ขายาว มีบาดแผลถูกยิงเข้าบริเวณศีรษะและมีแผลบริเวณท้ายทอยเสียชีวิตคาที่ ใกล้กับพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ S สีน้ำเงินคาดดำ ทะเบียน กษท 148 ตรัง ล้มคะแคงอยู่ ตรวจหาหลักฐานในที่เกิดเหตุพบปลอกระสุนปืนลูกซอง ขนาดเบอร์ 12 สีขาว ตกอยู่ 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนเจ็บอีกรายถูกนำส่ รพ.ศูนย์ตรัง ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อภายหลัง คือ นายรัชพล กลับจิตร อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 158 ถ.พัทลุง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ถูกยิงเข้าบริเวณแขน 1 นัด 

  ขณะที่แนวทางการสืบสวนสอบสวน ตร.ทราบตัวผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุแล้ว กระทั่งได้จัดกำลังไปปิดล้อมขนำภายในสวนยางพารานานกว่า 3 ชั่วโมง รอประเมินสถานการณ์ก่อนเข้าไปเนื่องจากคนร้ายมีอาวุธปืนและมีความมืด ต่อเมื่อตัดสินใจบุกเข้าไปพบเพียงลูกและภรรยานอนอยู่จึงถอนกำลังออกมา ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุได้มารับจ้างกรีดยางและอาศัยในขนำภายในสวนได้ขอต่อพ่วงกระแสไฟฟ้าที่บ้านแม่ของ นายรัชพล ผู้บาดเจ็บ กระทั่งเมื่อตอนกลางวัน ผู้ก่อเหตุได้ขับรถปาดหน้าผู้บาดเจ็บและเขม่นหน้ากัน ช่วงค่ำผู้บาดเจ็บเลยไปดึงสายไฟออก จึงทำให้ผู้ก่อเหตุโกรธแค้นระหว่างที่คนเจ็บและผู้ตายขับรถอยู่ภายในหมู่บ้านจึงขับ จยย.ตามประกบยิงดังกล่าว ส่วนผู้ตายคาดว่าน่าจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ ตร.จะเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน และเร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประกบยิงขับรถปาดหน้าตัดไฟฟ้าตรังยิงเด็กม.4ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:18 น.