ไลฟ์สไตล์
100 year

เมาขับ! บีเอ็มซิ่งเสย จยย. พ่วงข้าง ตายกลางถนน 1 อีกรายกระเด็นตกคูเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2561 22:00 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ซิ่งบีเอ็ม เสย จยย. พ่วงข้าง ตายกลางถนน 1 อีกรายกระเด็นตกคูเจ็บ พบสภาพเมา ให้การไม่รู้เรื่อง คุมตัวสอบอย่างละเอียด ...

เมื่อ 19.30 น. วันที่ 6 พ.ย. 61 ร.ต.ท.ภูวดล ไล่คง รองสารวัตร สอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งชนท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนลพบุรีราเมศวร์ ฝั่งขาขึ้นหาดใหญ่ ตรงข้ามปั้มน้ำมัน ปตท.บ้านเกาะหมี เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองคลองแห

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดพบพบรถเก๋ง BMW สีดำ ทะเบียน กย-6262 สงขลา ตกลงไปในคูกลางถนนสภาพหน้าพัง และกระจกหน้าแตก และพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีนำเงิน ทะเบียน คฉม 802 ตกอยู่ข้างถนน สภาพตัวพ่วงหลุดออกจากรถ ไปตกอยู่อีกฝั่งของถนน

ห่างประมาณ 10 เมตร พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายโสภณ หนูสง อายุ 54 ปี โดยสารมากับรถพ่วงข้าง นอกจากนี้ ยังพบผู้บาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อ นายจัด พุทธวาศรี อายุ 55 ปี คนขับรถพ่วงข้าง กระเด็นลงไปอยู่ในคูกลางถนน เจ็บเล็กน้อย บริเวณข้อเท้า

ส่วนรถเก๋งคู่กรณี ทราบชื่อคนขับคือ นายประเสริฐ สุพัทรกุล ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ รวมทั้งอยู่ในอาการมึนเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง และพยายามที่จะเดินหนีออกจากจุดเกิดเหตุ โดยทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ และชาวบ้าน ได้ช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ และยังไม่ยอมให้การใดๆ กับเจ้าหน้าที่ ก่อนที่จะควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.หาดใหญ่

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่รถพ่วงข้างได้ยูเทิร์นกลับรถ และชิด เพื่อที่จะเลี้ยวเข้าชุมชนเกาะหมี ปรากฏ ว่ารถเก๋งคันดังกล่าวที่ขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนด้านหลังอย่างจัง จนทั้งคนทั้งรถกระเด็นไปคนละทิศละทาง ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีเอ็มเสยท้าย จยย. พ่วงข้างชนจยย.หาดใหญ่เมาแล้วขับรถหรูชน จยย.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:20 น.