จับแก๊งพริตตี้ เปิดห้องหรูสไตล์ญี่ปุ่น ควงหนุ่มมั่วยา ฉลองคืนปล่อยผี

ข่าว

จับแก๊งพริตตี้ เปิดห้องหรูสไตล์ญี่ปุ่น ควงหนุ่มมั่วยา ฉลองคืนปล่อยผี

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2561 21:06 น.

บันทึก

ตำรวจ ดส.ทลายปาร์ตี้ยาเค-ยาอี! พบพริตตี้สาวหน้าตาดี ควงหนุ่มๆ เปิดห้องพักหรูสไตล์ญี่ปุ่น นั่งอัพยา ฉลองคืนวันฮาโลวีน ในสภาพเมาสุดเหวี่ยง

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 พ.ย.61 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.กก.ดส.บช.น. พ.ต.อ.ภาสกร รัตนปนัดดา ผกก.สน.ลาดพร้าว 
พ.ต.ท.กฤช กัญชนะ พ.ต.ท.ชยเดช ไคยฤทธิ์ พ.ต.ท.วิทวัส บูรณะ รอง ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.ท.เนติ รุ่งฟ้าแสงอรุณ สว.กก.ดส.บช.น. ร่วมกันนำกำลังการสนธิกำลังตำรวจ กก.ดส.บช.น. และตำรวจ สน.ลาดพร้าว เข้าปิดล้อมตรวจค้นจับกลุ่มวัยรุ่นจัดปาร์ตี้ยาเสพติดภายในเจแปน ทาวน์ รีสอร์ท ซอยโยธินพัฒนา 3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาพ.ต.อ.จิรกฤต เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากตามนโยบายของ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ รรท.ผบช.น. ได้เน้นย้ำปราบปรามกวาดล้างอาชญากรรม โดยเน้นหนักไปที่ปัญหายาเสพติดและอาวุธปืน ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาร้ายแรงเป็นภัยต่อสังคม ทาง กก.ดส.บช.น. จึงทำการออกติดตามสืบสวนสอบสวน จนได้รับข้อมูลว่ามีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวตระเวนมั่วสุมจัดปาร์ตี้เสพยาเสพติดตามโรงแรม รีสอร์ต และห้องเช่าต่างๆ จึงทำการสืบสวนออกกวาดล้าง กระทั่งพบเบาะแสว่าภายในสถานที่แห่งนี้มีการรวมตัวของกลุ่มคนดังกล่าวกันอีกครั้ง หลังจากเลิกท่องเที่ยวตามสถานบันเทิง อีกทั้งเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา เป็นช่วงเทศกาลวันฮาโลวีน ซึ่งมีบรรดานักเที่ยวจำนวนมากออกมาท่องเที่ยวตามสถานบันเทิง รวมทั้งกลุ่มผู้เสพเหล่านี้ จากนั้นทางตำรวจจึงนำกำลังไปตรวจสอบรีสอร์ตดังกล่าวโดยเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง พบว่ารีสอร์ตแห่งนี้เป็นอาคารสูง 1 ชั้น ปลูกติดกันหลายหลัง ตกแต่งในสไตล์ประเทศญี่ปุ่นหรูหรา มีรั้วรอบขอบชิด เปิดให้บริการเช่าพักอาศัย 24 ชั่วโมง ต่อมาพบว่ามีห้องพักจำนวน 2 ห้อง มีกลุ่มคนจำนวนมากเปิดเพลงส่งเสียงดัง และกำลังมั่วสุมกันภายในห้อง จากนั้นทางตำรวจได้แบ่งกำลังเป็น 2 ชุด เข้าทำการตรวจค้นพบว่าภายในห้องทั้ง 2 พบกลุ่มคนอยู่ในอาการมึนเมาคล้ายกำลังเสพยาเสพติดกัน ทางตำรวจจึงทำการตรวจค้นภายในห้องอย่างละเอียด ผลปรากฏว่า ในห้องแรกมีผู้เข้ามามั่วสุม 11 คน เป็นชาย 6 คน หญิง 5 คน ส่วนห้องที่สองมีผู้มั่วสุม 9 คน เป็นชาย 6 คน หญิง 3 คน โดยหญิงสาวที่พบในห้องส่วนใหญ่หน้าตาดี ทั้งนี้ยังพบยาเคตามีน ชนิดเกล็ด น้ำหนักรวม 6.95 กรัม ยาเคตามีนชนิดผง น้ำหนักรวม 6.65 กรัม และยาอี ชนิดเม็ดสีชมพูจำนวน 1 เม็ด นอกจากนี้ทางตำรวจได้ทำการขยายผลตรวจค้นรถยนต์ผู้ที่มามั่วสุมครั้งนี้ ได้ที่จอดรถไว้บริเวณรีสอร์ตดังกล่าว ซึ่งผลการตรวจค้นพบอาวุธปืนจำนวน 3 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืนจึงทำการตรวจยึดไว้ ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาสอบสวนที่ กก.ดส.บช.น.จากการสอบสวนทราบว่าผู้ต้องหาที่มามั่วสุมภายในห้อง จะหาหญิงสาวส่วนใหญ่ทำงานเป็นพริตตี้ ได้รวมกลุ่มกันมาเที่ยวสถานบันเทิงในวันเทศกาลฮาโลวีน ซึ่งบางคนพาแฟนหนุ่มมาเที่ยวด้วย หลังจากสถานบันเทิงเลิกแล้วจึงพากันมาเสพยาเสพติดกันต่อในรีสอร์ตแห่งนี้ เบื้องต้นแจ้งข้อหา "มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ประเภท 2 (ยาเคตามีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย" เป็นชาย 3 ราย ข้อหา "มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต" ชาย 3 ราย ทั้งนี้ "สมัครใจเข้ารับการบำบัดยาเสพติดตามคำสั่ง คสช." จำนวน 14 ราย เป็นชาย 6 คน หญิง 8 คน ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย
03:20

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 12:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์