ทลายบ่อน ส.สมหมาย รวบ 50 นักพนัน เคยถูกจับไม่เข็ด ย้ายพื้นที่เปิดใหม่

ข่าว

ทลายบ่อน ส.สมหมาย รวบ 50 นักพนัน เคยถูกจับไม่เข็ด ย้ายพื้นที่เปิดใหม่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 พ.ย. 2561 21:15 น.

บันทึก

เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกทลายบ่อน 'ส.สมหมาย' ในอาคารพาณิชย์ ตลาดพระโขนงเก่า รวบนักพนันเกือบ 50 ราย พบเคยถูกจับแล้ว แต่ไม่เข็ด ย้ายพื้นที่เปิดใหม่...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 1 พ.ย. ตำรวจสืบสวนสอบสวนกองกำกับการ 2 ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ร่วมกับตำรวจ 191 กองบัญชาการตำรวจนครบาล บุกเข้าจับกุม นักพนันชายหญิงเกือบ 50 คน ภายในบ่อนเสือมังกรบิน หรือบ่อน ส.สมหมาย ภายในตลาดพระโขนงเก่า ซอยปรีดี พนมยงค์ 2

ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า บ่อนดังกล่าวเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา 3 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 25 ตารางวา มีประตูเหล็กเล็กๆ ซึ่งเป็นทางเข้าออกทางเดียว เมื่อเข้าไปภายในตัวบ่อน พบว่ามีโต๊ะบาคาร่า, ป๊อกเด้ง, ไฮโล พร้อมชิปแลกเงิน และอุปกรณ์การเล่นพนันอื่นๆ อีกจำนวนนึง

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้จับกุมต่างด้าว ซึ่งรับหน้าที่เป็นพนักงานบ่อน คอยให้บริการแลกชิป รวมถึงแจกไพ่ เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมดำเนินคดี เบื้องต้นพบว่าบ่อนแห่งนี้ลักลอบเปิดเล่นการพนันได้เพียง 2 วันเท่านั้น โดยไม่ทราบว่าเจ้าของบ่อนเป็นใคร

อย่างไรก็ตาม จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า บ่อนดังกล่าวเจ้าของบ่อน ส.สมหมาย เป็นนักเลงในวงการมวยที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งลักลอบเล่นการพนันมาแล้ว 3-4 เดือน ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ถูกทหารจากกองทัพภาคที่ 1 ชุดเฉพาะกิจ บุกเข้าจับกุมมาแล้วครั้งหนึ่ง ในพื้นที่ย่านลาดพร้าว ซึ่งสามารถจับนักพนันชายหญิงได้จำนวนเกือบ 100 คน ก่อนย้ายมาลักลอบเปิดบ่อนอีกครั้งในพื้นที่พระโขนง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฮือฮา..นำหมูย่าง 60 ตัวเซ่นไหว้ในงานศพ
01:55

ฮือฮา..นำหมูย่าง 60 ตัวเซ่นไหว้ในงานศพ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์