เกิดเหตุแก๊งคนร้าย ฆ่าโหดหนุ่มวัย 29 มีดแทงกลางหัว ลำตัว รวม 6 แผล ตายจมกองเลือด บนถนนที่ชลบุรี ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 24 ต.ค. พ.ต.ท.ชัยเมศร์ ไชยวรรณรุจน์ สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุคนโดนทำร้ายเสียชีวิต บนถนนสัตตพงษ์-ดอนหัวฬ่อ หมู่ 6 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุพบร่างนายคมสัน ประประโคน อายุ 29 ปี ชาว อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ สภาพนอนตะแคงอยู่กลางถนน มีบาดแผลโดนของมีคมแทงที่ลำคอด้านขวา 1 แผลลึกประมาณ 2 นิ้ว กลางศีรษะ 1 แผล ลำตัว 2 แผล มือ 1 แผล แขน 1 แผล รวม 6 แผล

ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ สีขาวแดง ทะเบียน ขษว 58 บุรีรัมย์ และหมวกกันน็อกของผู้ตายตกอยู่ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะสีดำ 1 คู่ และสีดำ อีก 1 ข้าง สีเหลือง 1 ข้าง ซึ่งคาดว่าเป็นของคนร้ายรวมอยู่ด้วย

สอบถาม นายสมพร ศรีสะอาด อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่สายตรวจของนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี เผยว่า เห็นรถจักรยานยนต์ขี่ไล่ตามกันมา 3 คัน และรถเก๋งสีบรอนซ์เงิน โดยคันซ้ายสุดเป็นรถบิ๊กไบค์ แล้วได้ยินเสียงทะเลาะกัน พอจบเสียงทะเลาะกันก็ได้ยินเสียงรถล้ม และรถหลายคันขี่ออกไป

ต่อมาได้รับแจ้งว่ามีรถเกิดอุบัติเหตุจึงมาดู และทราบว่าเป็นเหตุฆ่ากันตายจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รวบรวมหลักฐาน และจะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีต่อไป.