ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบผัวโหดยิงเมียดับ พบไปนอนใกล้ตายริมบ่อปลา คาดกินยาหวังฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2561 21:15 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.บางโทรัด รวบตัวผัวโหดที่ก่อเหตุยิงเมียดับที่สมุทรสาคร พบนอนชักเกร็งใกล้ตายหายใจรวยรินริมบ่อเลี้ยงปลา พี่ชายหามส่ง รพ.ล้างท้องช่วยชีวิตทัน จนท.ตามอายัดตัวคาเตียงคนไข้...

เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 3 ตุลาคม 2561 พ.ต.อ.ปัญจพล ชำนาญหมอ ผกก.สภ.บางโทรัด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วย พ.ต.ต.สุชาติ สมบูรณ์ สารวัตร สอบสวน สภ.บางโทรัด และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนฯ ได้เข้าตรวจสอบที่ห้องช่วยฟื้นคืนชีพ โรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร หลังจากได้รับแจ้งว่า นายธนพนธ์ เนียมนาค อายุ 46 ปี ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองเบอร์ 12 ยิงนางสาวปานทิพย์ มากเปี่ยม อายุ 45 ปี เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.2 ต.ชัยมงคล อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

โดยผู้ต้องหาได้ถูกนำตัวส่งเข้ารับการรักษาฯ เนื่องจากมีอาการชักเกร็งจากพิษของยาฆ่าหญ้าที่กินเข้าไปตั้งแต่ตอนเช้า ซึ่งในเบื้องต้นพบผู้ต้องหานั้นยังพอรู้สึกตัวอยู่บ้างแต่ยังพูดอะไรไม่ได้ ทางแพทย์จึงได้รีบนำเข้าไปล้างท้องเพื่อทำการรักษาก่อนที่จะให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน

นายอนันต์ เนียมนาค อายุ 51 ปี พี่ชายของธนพนธ์ เนียมนาค มือปืนโหดรายนี้ กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นของวันนี้เวลาประมาณ 16.00 น. ตนเองได้กลับเข้ามาในบ้าน ก็มีญาติๆ บอกว่าเห็นน้องชายขับรถจักรยานยนต์เข้าไปที่กระท่อมบ่อปลา ตนจึงตามเข้าไปดูก็เห็นน้องชายนอนชักเกร็งอยู่ ตนจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ และได้พาน้องชายมาที่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว ซึ่งตนนั้นก็ไม่รู้อะไรมากรู้เพียงแค่ว่าน้องชายไปก่อเหตุและกินยาฆ่าหญ้าเข้าไปเท่านั้น แต่จะปริมาณมากน้อยเพียงใดก็ไม่รู้เช่นกัน

ด้าน พ.ต.อ.ปัญจพล ชำนาญหมอ ผกก.สภ.บางโทรัด บอกว่า หลังจากที่ผู้ต้องหาก่อเหตุแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาครที่ 351/2561 ลงวันที่ 3 ตุลาคม 2561 จับกุมนายธนพนธ์ เนียมนาค ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พยายามฆ่าผู้อื่นและมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งหลังจากที่แพทย์ได้รักษาจนผู้ต้องหาอยู่ในอาการขั้นปลอดภัยแล้ว ก็จะประสานไปทาง สภ.บ้านแพ้ว อายัดตัวไว้ก่อน จากนั้นก็สอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สภ.บางโทรัดสมุทรสาครยิงเมียดับกินยาฆ่าตัวตายผัวโหดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 06:33 น.