ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋โคราชนับสิบพวกมาก รุมยำ 2 วัยรุ่นบัวใหญ่ดับ 1 เจ็บ 1 ตร.เร่งล่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2561 18:55 น.
SHARE

โจ๋โคราชนับ 10 คนถือพวกมากกว่ารุมทำร้าย วัยรุ่นชาวบัวใหญ่ 2 คนตาย 1 บาดเจ็บอีก 1 ด้านญาติพี่น้องรับไม่ได้ร้องสื่อ ด้านตาผู้ตายเผย หดหู่กับพฤติกรรมไม่ยำเกรงกฎหมาย ขอตำรวจตามจับมาให้ได้...

จากกรณีเมื่อช่วงเที่ยงคืน วันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน รุมทำร้ายร่างกาย นายนัทธวัฒน์ แสงงาม หรือ เอฟ อายุ 17 ปี และเพื่อน ถูกใช้มีดฟันท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดรอความช่วยเหลือ อยู่ที่หน้าณัฐพงษ์ขนส่ง ถนนเทศบาล 22 เขตเทศบาลเมืองบัวใหญ่ กู้ภัยฮุก 31 บัวใหญ่ ได้นำร่างนายนัทธวัฒน์ ที่บาดเจ็บสาหัส และเพื่อนบาดเจ็บเล็กน้อยส่งโรงพยาบาลบัวใหญ่ แต่นายนัทธวัฒน์ อาการสาหัสมาก แพทย์ รพ.บัวใหญ่ จึงได้ส่งไปรักษาต่อที่ รพ.มหาราช จ.นครราชสีมา และได้เสียชีวิตเมื่อเย็นวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา 

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 3 ต.ค.2561 พ.ต.อ.จุมพลภัทร์ ปัญญาพูนเพิ่มตระกูล ผกก.สภ.บัวใหญ่ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ไพจิตร ยอดเมือง รอง ผกก.สืบสวน พ.ต.ท.ธงชัย วิมลศิลป์ สว.สืบสวน และทีมชุดสืบออกติดตามกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุรุมทำร้ายวัยรุ่นทั้ง 2 คนทั้งหมด จะได้นำตัวมาสอบสวนหาสาเหตุการก่อเหตุในครั้งนี้ เพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์ 

ด้าน นายพงษ์ศักดิ์ อินทร์วงศ์ อายุ 41 ปี พ่อบุญธรรม ของน้องเอฟ เผยว่า น้องเอฟ เรียนอยู่ที่ วิทยาลัยอีเทค ภาคตะวันออก จ.ชลบุรีแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ปี 3 ช่วงนี้ปิดเทอมจึงกลับมาบ้าน เหลือเวลาเรียนอีกเทอมเดียวก็จบปวช.ต้องมาจบชีวิตลงอย่างน่าอนาถ สงสารมาก เพราะน้องเอฟ นิสัยเป็นคนร่าเริง ตั้งใจเรียนขยันอดทน ไม่น่าต้องมาเสียชีวิตเช่นนี้กับกลุ่มวัยโจ๋เลือดร้อน ซึ่งไม่เคยโกรธเคืองกันมาก่อน ถึงกับฆ่าแกงกันเหมือนบ้านเมืองไม่มีขื่อมีแป ด้วยน้ำตาคลอเบ้า

นางทิพย์วรา แสงงาม อายุ 35 ปี ชาวบ้านหมู่ 5 บ้านนานิคม ต.ด่านช้าง อ.บัวใหญ่ ซึ่งเป็นแม่ของนายนัทธวัฒน์ หรือน้องเอฟ ไปรับศพลูกชายที่ รพ.มหาราช อยู่ในอาการเศร้าเสียใจสูญเสียลูกชาย ส่วนนางทวี แสงงาม อายุ 54 ปี ยายน้องเอฟ ได้แต่เสียใจที่หลานชายต้องตายในครั้งนี้ บอกว่า อยากให้ตำรวจจับกุมกลุ่มคนร้ายได้โดยเร็ว

นายประโชติ แสงนาม ตาของน้องเอฟ กล่าวว่า อยากให้คดีของหลานชายเป็นคดีสุดท้ายที่เกิดขึ้นที่ อ.บัวใหญ่ รู้สึกเศร้าเสียใจมาก และหดหู่กับพฤติกรรมเลียนแบบของวัยรุ่นสมัยนี้ ไม่ยำเกรงต่อกฎหมายบ้านเมือง คึกคะนอง ไม่กลัวบาป ขอให้ตำรวจจัดการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด และโชคดีที่มีภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพกลุ่มคนร้ายไว้ได้ คงเป็นหลักฐานจัดการหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจ๋โคราชวัยรุ่นบัวใหญ่อ.บัวใหญ่นครราชสีมารุมทำร้ายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 06:56 น.