ตร.ล่าเก๋งฝ่าไฟแดง ตกถนน-ทิ้งรถหนี ค้นเจอยาบ้าแสนเม็ดซุกใต้เบาะ

ข่าว

ตร.ล่าเก๋งฝ่าไฟแดง ตกถนน-ทิ้งรถหนี ค้นเจอยาบ้าแสนเม็ดซุกใต้เบาะ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2561 10:11 น.

บันทึก

แก๊งยานรก ขับเก๋งฝ่าไฟแดงกลางดึก เจอตำรวจทางหลวงชุมพรเรียก ซิ่งหลบหนี จนเสียหลักตกร่องกลางถนน 2 คนในรถเปิดประตูหนีหายไปในความมืด ตรวจค้นรถเจอยาบ้าแสนเม็ด...

เวลา 01.00 น. วันที่ 3 ตุลาคม 2561 ด.ต.วิมล แก้วชู ด.ต.เกษม อุดมศิลป์ ผบ.หมู่ สทล.4 กก.2 ชุมพร ได้นำรถยนต์ตรวจการณ์ 2411 ออกกวดขันและเฝ้าระวังการกระทำผิดกฎหมายในพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะถนนเพชรเกษมสาม บริเวณแยกนากระตาม ตำบลนากระตาม อ.ท่าแซะ ซึ่งเป็นทางแยกทางร่วม โดยเฉพาะกลางคืนจะมีรถฝ่าสัญญาณไฟแดงจนเกิดอุบัติเหตุอยู่เป็นประจำ

กระทั่งเวลา 03.00 น. มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ณน 1832 กรุงเทพมหานคร ขับมุ่งลงภาคใต้ และได้ขับรถฝ่าสัญญาณไฟแดงไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่สนใจรถคันอื่น จึงได้นำรถตรวจการณ์ออกไล่ตามอย่างกระชันชิด และส่งสัญญาณให้จอดข้างทาง แต่รถคันดังกล่าวยังขับรถแซงซ้ายแซงขวารถข้างหน้าด้วยความเร็วสูงตลอดทาง

กระทั่งถึงด่านตรวจปฐมพร ซึ่งเจ้าหน้าที่ประจำด่านได้ตั้งกรวยบังคับให้ใช้รถทุกชนิดวิ่งเลนซ้ายช่องเดียว จึงมีรถจอดเรียงเป็นแถวยาวเพื่อรอเข้าด่านตรวจจำนวนมาก คนขับรถเก๋งคันดังกล่าวได้อาศัยช่องไหล่ทาง ขับแทรกรถคันอื่นแต่ไปเจอรถจอดอยู่ไหล่ทางข้างหน้า จึงได้หักหลบและปาดหน้ารถบรรทุกที่วิ่งออกจากด่านพอดีทำให้เสียหลักรถตกลงร่องกลางถนน ในรถเก๋งมีคนนั่งกันมา 2 คน ได้เปิดประตูวิ่งหลบหนีเข้าไปซอยข้างทางท่ามกลางความมืด เจ้าหน้าที่ออกติดตามแต่ไม่เจอตัว

ตรวจสอบในรถ พบยาบ้า 1 แสนเม็ดซุกอยู่ใต้เบาะหลัง นอกจากนี้ยังพบเสื้อผ้า รองเท้า โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเอกสารหลักฐานเป็นบัตรประจำตัวประชาชน 1 ใบ ใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ 1 ใบ และใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ 1 ใบ และสมุดบัญชีธนาคารกสิกรไทย 1 เล่ม ซึ่งเอกสารทั้งหมดระบุ นายแสงสุรีย์ บวดขุนทด อายุ 32 ปี ชาว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐานพร้อมจะติดตามตัวนายแสงสุรีย์มาสอบสวนว่าเป็นบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องและหลบหนีเหตุการณ์ครั้งนี้หรือไม่ และได้ประสานทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานมาเก็บรอยนิ้วมือแฝงตามรถเพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมแก๊งค้ายาเสพติดที่หลบหนีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่เคยแผ่ว! รถเมล์ สาย 8 ซิ่งขวาฝ่าไฟแดง
01:28

ไม่เคยแผ่ว! รถเมล์ สาย 8 ซิ่งขวาฝ่าไฟแดง

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 14:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์