ล่าแก๊งโจ๋โหด รุมกระทืบลุงเจ้าของหอตาย เข้าห้ามศึกวิวาท

ข่าว

  ล่าแก๊งโจ๋โหด รุมกระทืบลุงเจ้าของหอตาย เข้าห้ามศึกวิวาท

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2561 17:53 น.

  

ตร.สันทราย ตามล่าแก๊งโจ๋โหด กระทืบลุงเจ้าของหอพักในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ตาย หลังเข้าไปห้ามไม่ให้วัยรุ่นทะเลาะกันกลับถูกทำร้ายจนเสียชีวิต...


  จากเหตุการณ์โหด เมื่อคืนวันที่ 29 ก.ย.61 เวลา 01.00 น. ร.ต.อ.วัฒนา แดนรังษี รอง สารวัตร (สอบสวน) สภ.สันทราย จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่น ทะเลาะวิวาท ไล่ทำร้ายกัน ในหอพักภานุพงศ์ เลขที่ 71/4 หมู่ 6 ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังไปตรวจสอบพบนายจรูญ อินต๊ะ อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 71 หมู่ 6 ค.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เจ้าของหอพัก ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และทางญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา สร้างความโกรธแค้นให้กับทางญาติพี่น้องเพราะผู้เสียชีวิตเป็นคนดี เข้าไปห้ามไม่ให้วัยรุ่นทะเลาะกันกลับถูกทำร้ายจนเสียชีวิต โดยมีกลุ่มวัยรุ่นชาวไทใหญ่ถูกทำร้ายจนสาหัส 2 คน  ความคืบหน้าในเรื่องนี้เมื่อเวลา 10.00 น วันที่ 2 ต.ค. มีกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุรุมทำร้ายเจ้าของหอพักจนเสียชีวิต ได้เดินทางมายังโรงพัก สภ.สันทราย จ.เชียงใหม่ และได้เข้ามอบตัวกับทางพนักงานสอบสวนจำนวน 3 ราย คือ นายอนิวัฒน์ รุจิวงค(ดำ) อายุ 26 ปี นายอารักษ์ เมตตา อายุ 38 ปี และนายบรรจง โกสุโท หรือแบงค์ อายุ 18 ปีก่อนหน้านั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวได้ 3 คนมีนายสุพิฌาย์ วิทยาลัย อายุ 23 ปี นายจักรนัย โพธิชัย หรือต๋อง อายุ 20 ปี นายคุณานนท์ วงศ์รักษ์ หรือเก่ง อายุ 19 ปี 


  ด้าน พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบช.ภ.จว.เชียงใหม่ ซึ่งได้ลงมาควบคุมคดีนี้ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางตำรวจได้ตัวมาแล้ว 6 คน และจากการดูวงจรปิดพบว่ายังมีผู้กระทำผิดอีกนับ 10 กว่าคนที่ร่วมลงมือทำร้ายจะได้ติดตามจับกุมต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระทืบตายเจ้าของหอพักแก๊งโจ๋โหดรุมกระทืบเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 04:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์