บิ๊กโจ๊ก เผยคดีสาวจีนดับคาน้ำตก คาด 2 สัปดาห์ออกหมายจับได้ 2 ราย

ข่าว

บิ๊กโจ๊ก เผยคดีสาวจีนดับคาน้ำตก คาด 2 สัปดาห์ออกหมายจับได้ 2 ราย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2561 22:05 น.

รรท.ผบช.สตม.เผย ผู้ต้องสงสัยคดีสาวจีนดับปริศนาในน้ำตกโตนงาช้างยังให้การปฏิเสธ แต่ ตรซ.มีพยานหลักฐานคาดใน 2 สัปดาห์ออกหมายจับผู้ต้องสงสัยได้ทั้ง 2 รายได้แน่ มุ่งปมฆ่าเรื่องชู้สาว...

จากกรณี น.ส.เล่ย เทียน (LEI TIAN) อายุ 28 ปี นักท่องเที่ยวชาวจีน เสียชีวิตบริเวณน้ำตกโตนงาช้าง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 1 ต.ค.2561 ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม. กล่าวว่า ผู้ต้องสงสัยที่ถูกควบคุมตัวอยู่ในขณะนี้ยังให้การปฏิเสธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีพยานหลักฐานชัดเจนคาดว่าภายใน 2 สัปดาห์นี้ จะมีการออกหมายจับบุคคลต้องสงสัย 2 ราย นี้ได้อย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปรายงานความคืบหน้าถึงความจำเป็นที่จะต้องควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ให้ทางกงสุลจีน ประจำประเทศไทยทราบ

ล่าสุด ตนได้ส่งทีมพนักงานสอบสวนไปร่วมสอบปากคำผู้ต้องสงสัยที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในกรณีที่อาจเกี่ยวข้องประเด็นชู้สาวกับผู้เสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาวจีนน้ำตกโตนงาช้างฆ่านักท่องเที่ยวจีนสงขลาบิ๊กโจ๊กข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 09:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์