เปิดโฉมหน้า ไล่ล่าโจ๋โหด รุมกระทืบลุง เจ้าของหอพัก ดับ

ข่าว

เปิดโฉมหน้า ไล่ล่าโจ๋โหด รุมกระทืบลุง เจ้าของหอพัก ดับ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2561 12:57 น.

บันทึก

ล่าตัวแก๊งโจ๋โหด รุมกระทืบลุงวัย 61 เจ้าของหอพักในสันทราย ดับ เพราะเข้าไปห้ามทะเลาะวิวาทกับไทใหญ่ ตำรวจสันทราย รวบตัวได้ 1 เหลืออีก 6 คน...

เมื่อวันที่ 1 ต.ค. นายภาณุพงศ์ อินต๊ะ อายุ 21 ปี ลูกชายนายจรูญ อินต๊ะ อายุ 61 ปี เจ้าของหอพัก ซึ่งถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย ได้นำเอกสารการเสียชีวิตของบิดา เข้าแจ้งต่อสำนักทะเบียนอำเภอสันทราย เพื่อขอใบมรณบัตร

นายภาณุพงศ์ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สันทราย สามารถจับกุมนายจักรนัย โพธิ์ชัย หรือต๋อง อายุ 19 ปี ซึ่งเป็น 1 ใน 7 ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายบิดา และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการติดต่อจากนายสุพิฌาย์ สิทยาลัย ว่าจะเข้ามามอบตัว แต่ได้ขอเลื่อนออกไป

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากวัยรุ่น 2 คนที่เข้ามาพักในหอพัก ได้ทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นไทใหญ่ที่พักห้องข้างๆ กัน และต่อมาวัยรุ่น 2 คน ได้โทรเรียกกลุ่มเพื่อนมาช่วย โดยนายจรูญเข้าไปห้ามจึงถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ และถูกตามไปทำร้ายซ้ำขณะขี่จักรยานยนต์ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน จนบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนวัยรุ่นไทใหญ่ได้รับบาดเจ็บ 1 คน นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 18:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์