ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น้อยใจพ่อ! ชาร์จระทึกหนุ่มก่อสร้างโดดสะพานลอย เผยเคยฆ่าตัว แต่ไม่ตาย

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2561 06:44 น.
  SHARE

  หนุ่มร้อยเอ็ด เข้ามาทำงานในเมืองกรุงฯ ซดยาดองกำลังติดลม พ่อโทรมาต่อว่ากลับบ้านช้า อธิบายก็ไม่ฟังเลย เลยเกิดน้อยใจจะกระโดดสะพานลอยฆ่าตัวตาย ด.ต.โรงพักบางเขน เข้าชาร์จระทึก

  เมื่อเวลา 02.40 น. วันที่ 1 ต.ค.61 พ.ต.ต.ไชโย สำเนียงงาม สวป.สน.บางเขน รับแจ้งจากห้องวิทยุ สน.บางเขน มีชายพยายามจะกระโดดสะพานลอย บริเวณปากซอย รามอินทรา 5 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงนำกำลังสายตรวจเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

  จุดเกิดเหตุอยู่บนสะพานลอยปากซอยรามอินทรา 5 พบชายอายุประมาณ 20-30 ปี นั่งร้องไห้ ห้อยขาออกมานอกราวสะพานลอย ความสูงประมาณ 5 เมตร ทราบชื่อต่อมาคือ นายดนัย น้อยวิมล อายุ 22 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด เจ้าหน้าที่จึงพยายามเกลี้ยกล่อม ซักพักนายดนัย ได้ลงมายืนที่ขอบด้านนอกราวสะพานโดยใช้มือข้างซ้ายเกาะราวสะพานไว้เพียงข้างเดียว จังหวะเดียวกันกับที่ ด.ต.ไพฑูรย์ สอาด ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สน.บางเขน ได้ตัดสินใจขึ้นไปบนสะพานลอยพร้อมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุดบางเขนอีก 2 นาย เพื่อทำการชาร์จตัว ระหว่างนั้นนายดนัย ได้ทิ้งตัวลงมาแล้วแต่อาสาสมัครคว้าแขนไว้ได้ทัน ก่อนจะช่วยกันดึงตัวเข้ามาด้านในและนำตัวมาสงบสติอารมณ์ ที่สน.บางเขน

  นายดนัย เล่าว่า ตนมีอาชีพเป็นช่างปูกระเบื้องอยู่ในแคมป์คนงาน ซ.รามอินทรา 5 ก่อนหน้านี้ตนมีความเคลียดเกี่ยวกับปัญหาครอบครัวมาก่อน วันนี้หลังเลิกงานประมาณ 4 ทุ่ม ( 30 ก.ย.) ตนและเพื่อนร่วมงานอีกคนได้ขับรถจักรยานยต์ออกมาดื่มเหล้ายาดองที่ร้านกลางซอย จนกระทั้งประมาณเที่ยงคืน ได้เรียกเช็คบิลแต่ปรากฎว่าเงินที่มีอยู่ไม่พอ จึงได้ขับรถไปเอาเงินมาจ่าย แต่เห็นว่าเหล้ายังเหลืออยู่จึงนั่งกินจนหมด ซึ่งยอมรับว่าเมา ประกอบกับตนมาทำงานได้เพียง 3 วัน ทำให้ขากลับขับรถเลี้ยวผิดซอย ซึ่งขณะนั้นพ่อได้โทรมาต่อว่าตนทำไมยังไม่กลับ ตนก็พยายามจะอธิบายแต่ก็ไม่ฟัง ทำให้ตนเกิดความน้อยใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น จึงตัดสินใจเดินออกมาแล้วมานั่งที่บนสะพานลอยเพื่อกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ตนเคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่งโดยการปีนเสาไฟ ครั้งนั้นได้กระโดดลงมาจริงแต่พื้นด้านล่างเป็นขี้เลนจึงทำให้บาดเจ็บเล็กน้อย

  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ให้นายดนัย นอนพักสงบสติอารมณ์ ที่สน.ไปก่อน พร้อมประสานญาติให้มารับตัวในวันรุ่งขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โดดสะพานลอยน้อยใจพ่อฆ่าตัวตายสน.บางเขนกระโดดสะพานลอยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 13:21 น.