คุมตัวส่งเสี่ยลภ ฝากขังศาลนอนคุก ไม่มีเงินไร้คนประกัน

ข่าว

  คุมตัวส่งเสี่ยลภ ฝากขังศาลนอนคุก ไม่มีเงินไร้คนประกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.ย. 2561 15:35 น.

  ตร.นครปฐม คุมตัว เสี่ยลภ ผู้ต้องหาคดียิงน้องเนิส พีอาร์สาวคนสนิท ไปศาลเพื่อฝากขังผัดแรก โดยมีเพื่อนและญาติตามไปให้กำลังใจกว่า 10 คน แต่ไม่มีใครมายื่นขอประกันตัวแต่อย่างใด...

  จากกรณีพิษรักแรงหึง นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง อายุ 36 ปี แฟนหนุ่ม น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 23 ปี อดีตพีอาร์ที่ชอบพอและอยู่กินกันมา 9 เดือน ก่อเหตุยิง น.ส.นภธร ซึ่งระแวงว่า จะไปมีคนใหม่ เก็บเสื้อผ้าหนีออกจากบ้านไปได้เพียงแค่ 2 วัน จนนายวัลลภ มือปืนตามเจออยู่ที่บ้านเพื่อน จึงโทรศัพท์นัดออกมาเคลียใจด้านนอกบ้าน โดย น.ส.นภธร ขับรถเก๋งฮอนด้า ป้ายแดง ออกมาตามนัด นายวัลลภ เมื่อเห็นออกจากบ้านเพื่อนมาจึงขับตามประกบแล้วปาดหน้ารถให้หยุดจอดเจรจา แต่ไม่มีข้อยุติเลยชักอาวุธปืนยิงใส่ขณะนั่งอยู่ในรถ 7 นัด กระสุนเข้าที่สำคัญ 3 นัด เสียชีวิตคาเบาะรถ จากนั้นก็หลบหนี จน ตร.สืบทราบว่านายวัลลภเป็นผู้ก่อเหตุ เสนอศาลอนุมัติออกหมายจับ ทนความกดดันจากเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ไหว ติดต่อเข้ามอบตัว โดยให้การปฏิเสธและขอให้การในชั้นศาล โดยไม่ยอมประกันตัว ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

  ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. ของวันที่ 7 ก.ย.61 ที่ สภ.เมืองนครปฐม สถานที่ควบคุมขังนายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกควบคุมตัว ครบ 48 ชั่วโมง จะต้องส่งตัวฝากขังยังศาล จ.นครปฐม โดย ร.ต.อ.สถาพร ดวงดี รองสารวัตรสอบสวน เจ้าของคดี ได้นำตัวนายวัลลภ ออกจากห้องึควบคุมขังนำตัวไปฝากขังยังศาล จ.นครปฐม โดยระหว่างที่นำตัวออกมายังรถควบคุมขัง นายวัลลภ มีอาการสีหน้าเคร่งเครียด เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวออกมาโดย ปิดหน้ากากอนามัย สวมเสื้อยืดสีดำ สวมกุญแจมือ โดยมีกำลังหน่วย นปพ.นครปฐม และสายตรวจรถ จยย.ควบคุมตัวอย่างใกล้ชิด ร่วม 10 นาย มีกลุ่มเพื่อนและญาติไปให้กำลังใจกว่า 10 คน ก่อนที่จะนำตัวขึ้นรถส่งนังศาล จ.นครปฐม

  เมื่อเดินทางไปถึงศาล จ.นครปฐม รถควบคุมได้วิ่งเข้าทางหลังศาล เพื่อนำตัวนายวัลลภ เข้าไปควบคุมขังยังห้องควบคุมขังศาล จ.นครปฐม โดยตำรวจได้นำเอกสารขอผัดฟ้องฝากขังไปเสนอต่อศาล พร้อมทั้งทำหนังสือขอคัดค้านการประกันตัวต่อศาลเพื่อให้พิจารณา โดยบให้เหตุผลว่าการสอบสวนพยานและหลักฐานที่ส่งพิสูจน์ยังไม่เสร็จสิ้น โดยต้องรอศาลพิจารณาในช่วงบ่าย หากศาลอนุญาตฝากขังก็จะนำตัวเข้าเรือนจำกลาง จ.นครปฐม ทันที สำหรับการประกันตัวนายวัลลภ นั้นไม่มีญาติหรือเพื่อนมาทำเรื่องขอประกันแต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสี่ยลภน้องเนิสนภธร กนกเกษมโสภณวัลลภ ห้วยหงษ์ทองฝากขัง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 00:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์