ผู้การชลบุรีลั่น! ปม ตร.หญิงเรียก 1 ล. เคลียร์คดีเมจิกสกิน ไม่มีมวยล้ม

ข่าว

ผู้การชลบุรีลั่น! ปม ตร.หญิงเรียก 1 ล. เคลียร์คดีเมจิกสกิน ไม่มีมวยล้ม

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2561 15:23 น.

บันทึก

ผู้การกบ-ชลบุรี” เผยปมคลิปฉาวอ้าง ‘ตร.หญิง’ รับเคลียร์คดีเมจิกสกิน 1 ล้าน อยู่ระหว่างตั้งกรรมการสอบ หากผิดจริงฟันไม่เลี้ยงแน่นอน ขอให้เชื่อใจ ไม่มีมวยล้มอย่างเด็ดขาด

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่มีการนำเสนอข่าวตำรวจหญิงจังหวัดชลบุรี รับเคลียร์คดีเมจิกสกิน เป็นเงินจำนวน 1 ล้านบาท พร้อมมีทั้งคลิปเสียงและข้อความประกอบว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ สถานีตำรวจเมืองชลบุรี ซึ่งเป็นเจ้าของคดีของการจับกุมยาเสริมความงามยี่ห้อดังกล่าว ซึ่ง พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ได้พูดคุยกับทาง พ.ต.ท.นิวัฒน์ชัย สุขธยารักษ์ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี สั่งการให้ตรวจสอบตามขั้นตอนเท็จจริง

ด้าน พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า ที่มีการกล่าวอ้างในสำนักข่าวทีวีช่องหนึ่ง ว่า มีคลิปเสียงตำรวจหญิงคนหนึ่งเรียกรับสินบนนั้น ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ เพราะเพิ่งทราบเรื่อง และจะรายงานให้ ผบ.ตร.รับทราบ ในขณะนี้ได้มีการตั้งคณะกรรมการการตรวจสอบและสอบสวนหารายละเอียดในเบื้องต้น ซึ่งเรื่องนี้ทาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ฟันไม่เลี้ยง คงไม่ปล่อยไว้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง ไม่มีมวยล้มอย่างเด็ดขาด พร้อมกล่าวถึงในส่วนของตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ก็ไม่ปล่อยบุคคลที่สร้างความเสื่อมเสียลอยนวลอย่างแน่นอน แต่ในตอนนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นเสียงใคร ขอเวลาให้คณะกรรมการตรวจสอบก่อน คงจะรู้ผลในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 01:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์