ไลฟ์สไตล์
100 year

ฤทธิ์อีโต้เมีย โมโหผัวเตะจานข้าว คว้าสับข้อเท้าขาด ดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2561 15:38 น.
SHARE

สาวโคราชอดีตเมียฝรั่ง มาได้ผัวใหม่เป็นคนไทย เครียดจนต้องกินยา สุดท้ายลงเอยด้วยการฆ่ากัน เมียนั่งกินข้าว ผัวเมาเตะจานกระเด็น เลยคว้ามีดฟันเข้าที่ข้อเท้า ตัดเส้นเลือดใหญ่ตายอนาถ  

เวลา 10.30 น. วันที่ 6 ก.ย.61 พ.ต.อ.ชินกรณ์ ใจกล้า ผกก.สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านเขว้า ม.8 ต.ประสุข อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.ภาณุวัฒน์ อุตคำ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ชุมพวง หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาชุมพวง

ข่าวแนะนำ

พบชาวบ้านกำลังมุงดูศพผู้ตายอยู่ห่างๆ บริเวณบ้าน เป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ทราบชื่อผู้ตาย นายหิน วารินทร์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ม.7 ต.ประสุข อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เสียชีวิตอยู่ในห้องนอน สภาพศพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณข้อเท้าข้างซ้าย กว้าง 5 เซนติเมตร ลึกถึงกระดูก ตัดเส้นเลือดใหญ่ ห่างไปประมาณ 5 เมตร พบมีดทำครัววางอยู่ 1 เล่ม มีคราบเลือดติดอยู่ และพบเลือดกองเต็มไปทั่วบริเวณบ้าน สิ่งของกระจัดกระจาย มีจานข้าวแตกปนอยู่กับเลือด แพทย์ลงความเห็นว่าบาดแผลถูกคมมีดฟันเข้าจุดเส้นเลือดใหญ่จึงเสียเลือดมาก

ส่วนมือมีดไม่ใช่ใครอื่น เป็นภรรยาของผู้ตาย ทราบชื่อ น.ส.สุนันท์ ลัดดี อายุ 49 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ไม่หนีไปไหน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนำส่ง สภ.ชุมพวง เพื่อสอบสวนหาสาเหตุในการฆ่าสามีในครั้งนี้

จากการสอบถาม นายอภิสิทธิ์ สุรชาติเมธินทร์ อายุ 52 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.8 บ้านเขว้า ต.ประสุข อ.ชุมพ เผยว่า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ก.ย. น.ส.สุนันท์ ลัดดี ภรรยาผู้ตายได้ไปหาตนที่บ้าน บอกว่าได้ใช้มีดฟันที่บริเวณข้อเท้าของสามีของตนถึงแก่ความตาย แต่ตนไม่เชื่อคิดว่า น.ส.สุนันท์พูดเล่น เพราะที่ผ่านมาเคยทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ และเข้ามาแจ้งให้ทราบอยู่บ่อยครั้ง แต่ได้สังเกตดูสีหน้าท่าทางของ น.ส.สุนันท์เห็นลุกลี้ลุกลนจึงไปดูที่บ้านของ น.ส.สุนนท์ พบกองเลือดเต็มทั่วบริเวณบ้าน ส่วนในบ้านพบศพ นายหิน วารินทร์ สามี จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจที่เกิดเหตุ

ผู้ใหญ่บ้านกล่าวต่อว่า น.ส.สุนันท์ เคยมีสามีมาแล้วเป็นชาวต่างชาติ แต่สามีชาวต่างชาติได้เสียชีวิตไปนานแล้ว ต่อมา น.ส.สุนันท์ ได้สามีใหม่เป็นคนไทยด้วยกัน คือผู้ตาย อยู่ด้วยกันนาน 4 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง

"จากที่ น.ส.สุนันท์ มีสามีเป็นชาวต่างชาติมีชีวิตที่รุ่งเรือง แต่หลังจากมาแต่งงานกับ นายหิน ผู้ตาย น.ส.สุนันท์ก็กลายเป็นคนคิดมาก ทำให้ป่วย ต้องกินยาจิตเวชอยู่เป็นประจำ ก่อนจะก่อเหตุในครั้งนี้ ทั้งคู่น่าจะเมาแล้วทะเลาะกัน ผู้ตายใช้เท้าเตะจานข้าวของ น.ส.สุนันท์ที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่จนกระจาย น.ส.สุนันท์ จึงคว้ามีดทำครัวมาฟันไปตรงข้อเท้าอย่างจังถูกเส้นเลือดใหญ่ เสียเลือดมากจนเสียชีวิตดังกล่าว". 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าผัวเมียฆ่าผัวฟันข้อเท้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:05 น.