ไลฟ์สไตล์
100 year

หมายจับเสี่ยลภ ฆ่าน้องเนิส เผยผู้หญิงมีแฟนฝรั่ง คอยส่งเสียด้วย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 18:00 น.
SHARE

ออกหมายจับ ‘เสี่ยลภ กำแพงแสน’ ผู้ต้องหายิงสาวสวยดับคารถเก๋ง ยังกบดานเงียบ หลังมีนักการเมืองติดต่อจะพาเข้ามอบตัว เผยฝ่ายหญิงทำงานพัทยา พอแฟนฝรั่งกลับประเทศ มาเที่ยวเลยเจอกันในสถานบันเทิง  


เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 4 ก.ย.61 โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม หลังจากที่ เจ้าหน้าที่ได้ผ่าศพพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว บรรดาญาติของน.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ หรือเนิส อายุ 24 ปี สาวพีอาร์และโคโยตี้ ได้มารอรับศพที่ด้านหน้าห้องเก็บศพ จุดธูปบอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชิญดวงวิญญาณของผู้ตาย เพื่อนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเกาะวังไทร ต.ถนนขาด อ.เมืองนครปฐม โดยไม่มีใครยอมให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด 

ข่าวแนะนำ

ขณะเดียวกัน ศาลจังหวัดนครปฐม ได้อนุมัติออกหมายจับที่ จ.322/2561 ลงวันที่ 4 ก.ย.61 จับกุมตัวนายวัลลภ ห้วยหงส์ทอง หรือเสี่ยลภ ผู้ต้องหาฆ่าน้องเนิส ในความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยไม่มีเหตุอันสมควรฯ ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือชุมชน

ส่วนการมอบตัว หลังจากมีนักการเมืองรายหนึ่ง ติดต่อขอนำตัวนายวัลลภ มือปืนเข้ามอบตัว โดยมีข้อแม้ว่า ต้องได้รับการประกันทัน แต่ตำรวจไม่ยอมรับ พร้อมยืนยันจะคัดค้านการประกันตัวด้วย ทำให้จนถึงเวลา 17.00 น. นายวัลลภ ผู้ต้องหา ยังไม่ได้เข้ามอบตัวแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลักฐานสำคัญอย่างหนึ่ง เป็นภาพวิดีโอ รถของนายวัลลภ หรือเสี่ยลภ ที่ขับตามสะกดรอยผู้ตาย ก่อนไปพบ และก่อเหตุยิงตายคารถเก๋ง สาเหตุจากหึงหวง ที่ผู้ตายมีพฤติกรรมตัวออกห่าง โดยทั้งคู่คบหากันได้ประมาณ 9 เดือน ผู้ตายไปๆ มาๆ ระหว่างพัทยากับนครปฐม เนื่องจากไปทำงานและมีแฟนเป็นหนุ่มชาวต่างชาติ ซึ่งต้องกลับประเทศหลังอยู่เมืองไทยครบ 3 เดือน หลังจากนั้นผู้ตายจะกลับมาที่นครปฐม เที่ยวตามสถานบันเทิง โดยมีนายวัลลภคอยดูแลส่งเสีย 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาวสวยสาวโคโยตี้เสี่ยโหดหึงโหดเนิสข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 06:57 น.