ไลฟ์สไตล์
100 year

โหดตามรอยเสี่ยอ้วน แฉเสี่ยลภ ตามยิง เนิส สาวโคโยตี้ แค้นชิ่งหนี

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 15:36 น.
SHARE

ตำรวจเตรียมออกหมาย จับ เสี่ยลภ กำแพงแสน ยิงสาววัย 24 ดับคาเก๋งป้ายแดง พบผู้หญิงทำงานเป็นโคโยตี้ เคยมีสามี มีลูก 1 เสี่ยมาติดพันส่งเสีย แต่ล่าสุดฝ่ายหญิงเก็บเสื้อผ้าจะชิ่ง เลยตามสะกดรอย ก่อนยิงตาย

เวลา 09.30 น. วันที่ 4 ก.ย.61 พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม ที่ลงมาคุมคดีด้วยตนเอง เผยว่า ได้มอบหมายให้ชุดสืบสวน ภ.จว.นครปฐม และสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม ประสานงานตามล่าตัว นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง หรือเสี่ยลภ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112 หมู่ 5 ต.ห้วยขวาง อ.กำแพงแสน ผู้ต้องสงสัยเป็นมือปืนที่ยิง นางสาวนภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 24 ปี หรือ เนิส  สาวโคโยตี้ ถูกยิงระยะเผาขน 3 นัดซ้อนเสียชีวิตบนรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียนป้ายแดง ก 3743 ราชบุรี พบศพช่วงตีสองคืนที่ผ่านมา 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ทราบจากทางญาติ เสี่ยลภ ว่าออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงหัวค่ำของวันที่ 3 ก.ย. แล้วยังไม่กลับ จึงให้กำลังส่วนหนึ่งคอยเฝ้าอยู่

พล.ต.ต.คำรณ เผยว่า เท่าที่ได้รับรายงานจากชุดสืบ มั่นใจว่านายวัลลภ แฟนปัจจุบันนี้เป็นมือสังหาร โดยก่อนหน้าที่จะสังหารนั้น จากการสอบญาติของนายวัลลภ ทราบว่า นายวัลลภ หึงหวง น.ส.นภธร มากเพราะเป็นคนสวยและคบกันมา 9 เดือน คอยดูแลส่งเงินทองให้ใช้จ่ายตลอด

จากการทราบว่า ในวันเกิดเหตุ ในช่วงสายขณะที่นายวัลลภ ออกไปนอกบ้าน น.ส.นภธร แอบไปเก็บเสื้อผ้า ที่บ้านของนายวัลลภจนหมด คาดว่าจะหนี เมื่อนายวัลลภกลับมาบ้านก็ไม่พบตัวแล้วจึงออกตามหาตามบ้านเพื่อนที่คาดว่า น.ส.นภธร จะแอบหลบไปพักอยู่ แต่ก็ไม่พบจนก่อนเกิดเหตุทราบจากเพื่อนว่าพบ น.ส.นภธร ไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนซึ่งจัดเลี้ยงกันที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งใจกลางเมือง 

นายวัลลภ จึงมาซุ่มดูที่สถานบันเทิงดูพฤติกรรม จนสถานบันเทิงเลิกในที่สุด น.ส.นภธร ได้ไปจอดรถที่บ้านนายพรรษา วรอาจ อายุ 25 ปี เพื่อนสนิทที่คบกันมา 5 ปี เพื่อแวะเอาเสื้อผ้าที่ขนมาฝากไว้ ซึ่งบ้านอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเพียงแค่ 1 กม.

"เมื่อจอดรถไว้หน้าบ้านนายพรรษา นายวัลลภ ได้ถ่ายภาพไว้ในกล้องมือถือ จากนั้นก็โทรศัพท์หา น.ส.นภธร และส่งไลน์ภาพถ่ายรูปรถไปให้ดู ถามว่ามาทำอะไรที่บ้านหลังนี้ จะเข้าไปหาในบ้าน น.ส.นภธร ได้ส่งข้อความไปว่าไม่ให้เข้ากลัวคนอื่นภายในบ้านจะรู้เรื่อง นายวัลลภ เลยนัดออกมาคุยกันด้านนอกตรงจุดเกิดเหตุ

เมื่อ น.ส.นภธร ขับรถออกมาพบนายวัลลภที่รออยู่จุดเกิดเหตุ เมื่อจอดรถแต่ยังไม่ดับเครื่องนายพัลลภ ก็เดินปรี่เข้ามาหา มีการต่อว่าต่อขานจนมีปากเสียงกันอย่างแรง ก่อนที่นายวัลลภจะชักปืนที่พกติดตัวมาด้วยกระหน่ำยิงแบบเผาขนถึง 7 นัด แต่กระสุนเข้า 3 นัดสิ้นใจตายคาที่ แล้วหลบหนีไป"

ขณะนี้ ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อขอหมายศาลออกจับกุม คาดว่าในช่วงบ่ายศาลน่าจะอนุมัติหมายจับ

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทราบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า มีอดีตนักการเมืองรายหนึ่งของ จ.นครปฐม ได้ติดต่อจะนำตัวนายวัลลภ มือปืนเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.นครปฐม ที่ภ.จว.นครปฐม ในช่วงบ่ายหรือเย็นวันนี้ โดยมีข้อแม้ว่าหากมอบตัวแล้วจะขอประกันตัวเลย ซึ่งทาง ผบก.ปฏิเสธ เพราะคดีนี้ถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และเป็นข่าวใหญ่ประชาชนให้ความสนใจประกอบกับไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายและก่อเหตุกลางใจเมือง ผู้บังคับบัญชาคงไม่ยินยอม และจะคัดค้านการประกันตัวด้วยสำหรับประวัติของ น.ส.นภธร คนตายอดีตเคยมีสามีมาแล้วอยู่ จ.ราชบุรี มีบุตรด้วยกัน 1 คน จากนั้นก็เลิกรากับสามี หันมาประกอบอาชีพเป็น พีอาร์ และโคโยตี้ให้กับร้านอาหารดังกลางใจเมืองนครปฐม แต่เนื่องด้วยตำรวจเข้มงวดจึงย้ายไปพัทยา เป็นโคโยตี้ จนไปพบรักใหม่เป็นฝรั่งวัยรุ่นชาวเนเธอร์แลนด์ โดยฝรั่งเป็นผู้รับดูแลส่งเงินให้ตลอดทุกเดือน จะมาเที่ยวเมืองไทย 3 เดือนครั้ง แม้กระทั่งรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าป้ายแดง ฝรั่งเป็นผู้ให้เงินซื้อ แต่เนื่องจากฝรั่งต้องเดินทางกลับประเทศ 3 เดือนมาครั้ง เลยว่างกลับมาอยู่ที่นครปฐม ด้วยความชอบเที่ยวตามสถานบันเทิง จึงมาพบกับนายวัลลภ จนมาถูกยิงดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงคารถเก๋งยิงสาวโคโยตี้หึงโหดเนิสเสี่ยโหดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:47 น.