ไลฟ์สไตล์
100 year

ชี้คนร้ายยิง 2 ผัวเมียร้านเฟอร์นิเจอร์สงขลา เป็นกลุ่มก่อความไม่สงบ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 11:55 น.
SHARE

เหตุยิง 2 ผัวเมียเจ้าของร้านนิคมเฟอร์นิเจอร์ ที่สงขลา ล่าสุดศูนย์ พฐ. 10 จ.ยะลา ตรวจสอบกระสุน พบเคยนำมาใช้ก่อเหตุในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี หลายคดี เชื่อฝีมือกลุ่มก่อความไม่สงบ...

ความคืบหน้าคดีเหตุ 2 คนร้ายบุกยิง สองผัวเมียเจ้าของร้านนิคมเฟอร์นิเจอร์ ในพื้นที่หมู่ 3 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เสียชีวิตคาร้าน เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา และเจ้าหน้าที่สามารถสเกตช์ภาพคนร้ายออกมาแล้ว 1 คนซึ่งเป็นมือปืน

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 2561 มีรายงานผลการตรวจพิสูจน์ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุของเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 10 จ.ยะลา ออกมาแล้ว พบว่าตรงกับอาวุธปืนที่เคยใช้ก่อเหตุในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี หลายคดี 

นั่นหมายถึงเหตุการณ์นี้เป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มก่อความไม่สงบ และในทางการข่าวเชื่อว่าน่าจะเป็นฝีมือของกลุ่ม นายมะยาโก๊ะ ลาเต๊ะ หัวหน้ากลุ่มก่อความไม่สงบคนสำคัญที่เคลื่อนไหวสั่งการอยู่ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี และเขตรอยต่อ อ.เทพา และ อ.สะบ้าย้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังหาเบาะแสเร่งไล่ล่าติดตามจับกุม


ส่วนศพของ นายอุทิศ จันทร์รัตน์ และ นางบุญทิม จันทร์รัตน์ สองผัวเมียได้ตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดนิคมเทพา และมีพิธีฌาปนกิจศพในวันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ ในส่วนของความช่วยเหลือครอบครัว ทั้งจังหวัดสงขลาได้มอบเงินเยียวยา จำนวน 1 ล้านบาท ให้กับทางญาติไปแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิสูจน์หลักฐานยิงสามีภรรยาร้านเฟอร์นิเจอร์ร้านนิคมเฟอร์นิเจอร์ก่องความไม่สงบสงขลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:20 น.