ไลฟ์สไตล์
100 year

รัก..ทำไมต้องฆ่า ผัว 47 โทรบอกล่วงหน้า บุกปาดคอ เมียวัย 52 ดับ!

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 15:03 น.
SHARE

ผัววัย 47 ปี เทียวมาเทียวไปง้อเมียวัย 52 แต่ผู้หญิงไม่ยอมคืนดี สุดท้ายโทรทางไลน์มาขู่จะฆ่าให้ตาย พอเช้ามาดักรอปากซอย ผู้หญิงกลัวรีบกลับบ้านโทรลางาน 2 วัน แต่ไม่รอด ถูกตามปาดคอดับคาบ้าน ก่อนผู้ชายจะไปมอบตัว 


เวลา 09.00 น. วันที่ 3 ก.ย. พ.ต.ท.สิรพัฒน์ เนืองภภาพันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.มหาราช ได้รับแจ้งมีเหตุผู้หญิงถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีด ปาดคอเสียชีวิตภายในบ้าน เลขที่ 136 ม.6 ต.หัวไผ่ อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรายงาน พ.ต.อ.ประธาน นันทกอบกุล ผกก.สภ.มหาราช เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา และมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

พบเป็นบ้านไม้ยกใต้ถุนสูง บนบ้านมีผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง 1 ราย อยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ทราบชื่อนางมานิตย์ เกตุถาวร อายุ 52 ปี สภาพสวมเสื้อคอกลมสีเทา กางเกงสามส่วนสีน้ำตาล มีบาดแผลฉกรรจ์ ลำคอถูกปาดลึกถึงหลอดลม เลือดไหลออกมาจำนวนมาก และที่หน้าอกขวาลักษณะถูกแทงประมาณ 4 ซม. แขนข้างซ้ายมีบาดแผลลึกถึงกระดูกยาวประมาณ 6 ซม. เจ้าหน้าที่แพทย์เวรโรงพยาบาลมหาราช และพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ร่วมพลิกศพ พร้อมเก็บหลักฐาน ก่อนให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี

สอบถาม นางสาวสมพร สาระสิทธิ์ อายุ 38 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.6 ซึ่งเป็นหลานสาว ผู้ตาย ทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวมีผู้ตายอยู่กับยายและหลาน โดยเมื่อช่วงเช้าสามีของผู้ตายที่ได้แยกทางกันอยู่ ประมาณ 1 ปี ได้ขับรถยนต์กระบะมาจอดไว้ข้างบ้าน จากนั้นได้เดินขึ้นไปบนบ้าน สักพักได้ยินเสียงผู้ตายร้องเสียงดัง ตนจึงเดินมาดู และเห็นสามีของผู้ตาย ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ เดินลงมาจากบันได ในมือถือมีดปลายแหลมยาว 15 ซม. ขับรถกระบะออกไปอย่างใจเย็น ตนและชาวบ้านรีบขึ้นไปดูบนบ้านก็พบผู้ตายเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องหึงหวง เพราะผู้ตายกับสามีได้แต่งงานอยู่กินกันมาประมาณ 5 ปี และแยกทางกันอยู่ได้ประมาณ 1 ปี แต่สามีผู้ตายก็ยังตามมาง้อขอคืนดีตลอด โดยเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาได้มาที่บ้านหลังนี้และขู่ฆ่าผู้ตาย หากไม่ยอมคืนดี

"เมื่อคืน ทราบว่าสามีได้โทรศัพท์ทางไลน์มาหาผู้ตาย โดยผู้ตายได้เปิดโฟนอินให้ญาติฟัง ผู้ก่อเหตุก็พูดขู่ฆ่าว่าจะทำร้ายให้ตายและจะไปมอบตัวเอง จนมาเมื่อเช้า ผู้ตายได้แต่งตัวไปทำงาน พบสามีจอดรถรออยู่ด้านหน้าปากซอย ผู้ตายจึงรีบเดินกลับมาที่บ้าน และได้โทรศัพท์ลางาน ไว้ 2 วัน จากนั้นสามีได้ขับรถยนต์มาจอดข้างบ้าน แล้วขึ้นไปทำร้ายผู้ตายบริเวณหน้าห้องน้ำจนเสียชีวิต"

สำหรับผู้ต้องหารายนี้ ชื่อ นายประวิด คำสม อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 252 หมู่ 1 ตำบลนาบ่อคำ อ.เมืองกำแพงเพชร หลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์โตโยต้า รุ่นไมตี้เอ็กซ์  สีขาว หมายเลขทะเบียน บล 839 พระนครศรีอยุธยา เข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.สิรพัฒน์ เนืองภภาพันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.มหาราช ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวไปสอบปากคำโดยไม่เปิดเผยข้อมูลกับผู้สื่อข่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หึงโหดปาดคอบุกฆ่าเมียเชือดคอเมียข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 05:17 น.