ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดภาพสเกตช์คนร้าย สั่งตาย 2 ผัวเมียไทยพุทธดับคาร้านเฟอร์นิเจอร์

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 11:52 น.
SHARE

ตำรวจเปิดภาพสเกตช์ 1 ใน 2 คนร้าย บุกยิงทิ้งสองผัวเมียไทยพุทธ เสียชีวิตคาร้านเฟอร์นิเจอร์ ใน อ.เทพา จ.สงขลา เผยใช้ภาษายาวีท้องถิ่นพูดคุยก่อนลงมือ...

เมื่อวันที่ 3 ก.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีสองคนร้ายบุกยิงนายอุทิศน์ จันทร์รัตน์ อายุ 68 ปี และ นางบุญทิม จันทรัตน์ อายุ 68 ปี สองผัวเมียเจ้าของร้านนิคมเฟอร์นิเจอร์ ในพื้นที่หมู่ 3 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เสียชีวิตคาร้าน เมื่อช่วงเที่ยงของเมื่อวานนี้ (2 ก.ย.) ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่าเป็นการสร้างสถานการณ์หรือปมปัญหาส่วนตัว แม้ว่าร้านเฟอร์นิเจอร์แห่งนี้จะเคยถูกลอบวางเพลิงมาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2556 ซึ่งมีการก่อเหตุเผาป่วนครั้งใหญ่นับ 10 จุดในพื้นที่ 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้

ข่าวแนะนำ

ซึ่งล่าสุดในทางการสืบสวนสอบสวนคดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก โดยเฉพาะเบาะแสของคนร้ายทั้งสองคน โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ภาพวงจรปิดของคนร้ายทั้งสองคนแล้ว ขณะที่ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี โดยใช้เส้นทางบ้านควนหรัน ต.เปียน อ.สะบ้าย้อย

นอกจากนี้ จากการสอบสวนพยานแวดล้อม เจ้าหน้าที่สามารถสเกตช์ภาพคนร้ายได้แล้ว 1 ราย ซึ่งเป็นมือปืนและเป็นคนขี่รถ โดยเป็นชายอายุประมาณ 25-30 สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ผิวขาว รูปร่างสันทัด ใช้ภาษายาวีท้องถิ่นพูดคุยกับพนักงานขายหน้าร้าน ใช้หน้ากากอนามัยลายใบไม้ หรือดอกไม้สีคล้ำๆ ดำหรือน้ำตาลปิดบังใบหน้า ซึ่งเจ้าหน้าที่จะนำภาพสเกตช์คนร้ายไปเปรียบเทียบกับแฟ้มประวัติคนร้าย ทั้งกลุ่มก่อความไม่สงบ และคดีสำคัญอื่นๆ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ว่าใกล้เคียงกับใครบ้าง เพื่อนำไปสู่การออกหมายจับต่อไป ส่วนคนร้ายอีกคนกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนพยานหลักฐานเพื่อหารูปพรรณสัณฐาน

ในส่วนของปมการสังหารนั้น ขณะนี้ยังรอผลการตรวจพิสูจน์ปลอกกระสุนปืน 9 มม. จำนวน 2 ปลอกที่พบในที่เกิดเหตุ ซึ่งถูกส่งไปตรวจที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 10 จ.ยะลา ว่าตรงกับคดีใดบ้าง ทั้งที่เกี่ยวข้องกับการก่อเหตุความไม่สงบในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ 4 อำเภอของ จ.สงขลา หรือคดีอาชญากรรมอื่นๆ ถึงจะสรุปสาเหตุได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพสเก็ตช์คนร้ายผัวเมียไทยพุทธสั่งตายสงขลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:01 น.