ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนร้ายบุกยิง 2 ผัวเมียเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ ดับคาร้าน คาดฝีมือโจรใต้

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2561 14:42 น.
  SHARE

  เกิดเหตุคนร้ายบุกยิง 2 ผัวเมียเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ อุกอาจกลางวันแสกๆ เสียชีวิต จนท.คาดเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มโจรใต้ในพื้นที่ จ.สงขลา

  เมื่อวันที่ 2 ก.ย.61 เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน บุกเข้าไปยิงสองผัวเมียเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์เสียชีวิต เหตุเกิดภายในร้านนิคมเฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่ที่ หมู่ 3 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายอุทิศน์ จันทร์รัตน์ อายุ 65 ปี (สามี) และนางบุญทิม จันทร์รัตน์ อายุ 63 ปี (ภรรยา) โดยทั้งคู่ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบชนิด ฝ่ายสามีถูกยิงเสียชีวิตอยู่บนโต๊ะทำงาน ส่วนภรรยาถูกยิงกองอยู่กับพื้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่ามาจากการก่อเหตุสร้างสถานการณ์ของกลุ่มโจรใต้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และหาเบาะแสเพื่อไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดี 

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับร้านนิคมเฟอร์นิเจอร์แห่งนี้นั้น เคยถูกคนร้ายลอบวางเพลิงมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อวันที่ 2 ส.ค.56 ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวในครั้งนี้ถือเป็นการก่อเหตุครั้งใหญ่พร้อมๆ กันกว่า 10 จุด ในพื้นที่ 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้งการลอบวางเพลิงและวางระเบิดในพื้นที่ จ.สงขลา จ.ยะลา จ.ปัตตานี และ จ.นราธิวาส. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงสองผัวเมียยิงสองผัวเมียร้านเฟอร์นิเจอร์โจรใต้คนร้ายยิง 2 ผัวเมียบุกยิงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้