ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายบุกยิง 2 ผัวเมียเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ ดับคาร้าน คาดฝีมือโจรใต้

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 14:42 น.
SHARE

เกิดเหตุคนร้ายบุกยิง 2 ผัวเมียเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ อุกอาจกลางวันแสกๆ เสียชีวิต จนท.คาดเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มโจรใต้ในพื้นที่ จ.สงขลา

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.61 เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน บุกเข้าไปยิงสองผัวเมียเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์เสียชีวิต เหตุเกิดภายในร้านนิคมเฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่ที่ หมู่ 3 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายอุทิศน์ จันทร์รัตน์ อายุ 65 ปี (สามี) และนางบุญทิม จันทร์รัตน์ อายุ 63 ปี (ภรรยา) โดยทั้งคู่ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบชนิด ฝ่ายสามีถูกยิงเสียชีวิตอยู่บนโต๊ะทำงาน ส่วนภรรยาถูกยิงกองอยู่กับพื้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่ามาจากการก่อเหตุสร้างสถานการณ์ของกลุ่มโจรใต้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และหาเบาะแสเพื่อไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดี 

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับร้านนิคมเฟอร์นิเจอร์แห่งนี้นั้น เคยถูกคนร้ายลอบวางเพลิงมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อวันที่ 2 ส.ค.56 ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวในครั้งนี้ถือเป็นการก่อเหตุครั้งใหญ่พร้อมๆ กันกว่า 10 จุด ในพื้นที่ 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้งการลอบวางเพลิงและวางระเบิดในพื้นที่ จ.สงขลา จ.ยะลา จ.ปัตตานี และ จ.นราธิวาส. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงสองผัวเมียยิงสองผัวเมียร้านเฟอร์นิเจอร์โจรใต้คนร้ายยิง 2 ผัวเมียบุกยิงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 04:45 น.