คนร้ายบุกยิง 2 ผัวเมียเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ ดับคาร้าน คาดฝีมือโจรใต้

ข่าว

คนร้ายบุกยิง 2 ผัวเมียเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ ดับคาร้าน คาดฝีมือโจรใต้

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2561 14:42 น.

บันทึก

เกิดเหตุคนร้ายบุกยิง 2 ผัวเมียเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ อุกอาจกลางวันแสกๆ เสียชีวิต จนท.คาดเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มโจรใต้ในพื้นที่ จ.สงขลา

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.61 เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน บุกเข้าไปยิงสองผัวเมียเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์เสียชีวิต เหตุเกิดภายในร้านนิคมเฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่ที่ หมู่ 3 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายอุทิศน์ จันทร์รัตน์ อายุ 65 ปี (สามี) และนางบุญทิม จันทร์รัตน์ อายุ 63 ปี (ภรรยา) โดยทั้งคู่ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบชนิด ฝ่ายสามีถูกยิงเสียชีวิตอยู่บนโต๊ะทำงาน ส่วนภรรยาถูกยิงกองอยู่กับพื้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่ามาจากการก่อเหตุสร้างสถานการณ์ของกลุ่มโจรใต้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และหาเบาะแสเพื่อไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดี 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับร้านนิคมเฟอร์นิเจอร์แห่งนี้นั้น เคยถูกคนร้ายลอบวางเพลิงมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อวันที่ 2 ส.ค.56 ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวในครั้งนี้ถือเป็นการก่อเหตุครั้งใหญ่พร้อมๆ กันกว่า 10 จุด ในพื้นที่ 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้งการลอบวางเพลิงและวางระเบิดในพื้นที่ จ.สงขลา จ.ยะลา จ.ปัตตานี และ จ.นราธิวาส. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์