ไลฟ์สไตล์
100 year

ปรับแล้วจ้า 1 หมื่น!! หื่นถ่ายใต้กระโปรง จับทำประวัติ ปล่อยกลับบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2561 20:40 น.
SHARE

รองอู๊ด-สมพงศ์” นำทีมแถลงจับหนุ่มหื่น เพิ่งพ้นคุกไม่ทันไร ย่องแอบถ่ายใต้กระโปรงสาวกลางวันแสกๆ รับสารภาพเห็นผู้เสียหายหน้าตาดี ผิวขาว เลยเกิดอารมณ์ชั่ววูบ สรุปโดนปรับ 1 หมื่น

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 1 ก.ย.61 ที่สน.ร่มเกล้า พล.ต.ต.สมพงศ์ ชิงดวง รองผบช.น. พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รองผบก.น.3 พ.ต.อ.นันทภูมิ เรืองรุ่ง ผกก.สน.ร่มเกล้า และฝ่ายสืบสวน สน.ร่มเกล้า ร่วมกันแถลงผลควบคุมตัวนายวิชาดา ทรัพย์ทอง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 ซอยลาดพร้าว 134 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เป็นผู้ต้องหาคดีแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงหลังทางญาติพามามอบตัวเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สมพงศ์ กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุคนร้าย 1 คน ใช้โทรศัพท์มือถือก่อเหตุถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิง บริเวณหน้าร้านเครื่องเขียน ซอยร่มเกล้า 8 เมื่อวันที่ 25 ส.ค. เวลา 08.29 น. แล้วหลบหนีไป โดยพฤติกรรมของคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้เป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจจึงมอบหมายให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ร่มเกล้า เร่งตามตัวผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

พ.ต.อ.นันทภูมิ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 31 ส.ค. เวลา 18.30 น. ฝ่ายสืบสวนสน.ร่มเกล้า ทำการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานทราบว่าคนร้ายคือนายวิชาดา ประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป และเป็นคนในพื้นที่ สน.ร่มเกล้า จึงได้ติดต่อไปให้เข้ามามอบตัว ต่อมาทางญาติก็ได้พานายวิชาดา เข้ามอบตัว จากการสอบสวนนายวิชาดา ให้การว่าก่อนก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ ส่งภรรยาไปทำงาน เมื่อส่งเสร็จแล้วขณะขับรถกลับได้พบเห็นผู้เสียหายหน้าตาดี ผิวขาว เกิดอารมณ์ชั่ววูบจึงก่อเหตุดังกล่าว หลังก่อเหตุผู้ต้องหาเห็นข่าวรู้สึกกลัวจึงลบรูปที่ถ่ายมา ประกอบกับทะเลาะกับภรรยาเรื่องข่าวที่ออกไปจึงมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่

พ.ต.อ.ชาญวิทย์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติพบเคยถูกจับกุมคดียาเสพติด ที่สน.ลาดพร้าว ล่าสุดถูกตำรวจ สน.โคกคราม จับกุมคดียาเสพติด ต้องโทษจำคุก 6 ปี และเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน แต่จากการตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติด ส่วนภาพของกลางผู้ต้องหาอ้างว่าภาพมืดมองอะไรไม่เห็น และได้ลบไปแล้วโดยไม่ได้ส่งต่อให้ใคร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้กำชับแล้วว่าหากพบว่าส่งออกไปจะโดนโทษเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ซึ่งมีโทษหนักมาก

อย่างไรก็ตาม คดีดังกล่าวเป็นคดีลหุโทษ สามารถดำเนินคดีได้ทั้งส่งฟ้องศาล หรือเปรียบเทียบปรับ 5,000-10,000 บาท ซึ่งทางผู้เสียหายยินยอมให้ทำการเปรียบเทียบปรับ ทางเจ้าหน้าที่จึงดำเนินการเทียบปรับสูงสุด 10,000 บาท และทำประวัติไว้ก่อนปล่อยตัวกลับไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถ่ายใต้กระโปรงหื่นแอบถ่ายใต้กระโปรงปรับรองอู๊ดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 14:18 น.