พี่สาวลวงน้องออทิสติก ให้ผัวขืนใจเจ็บสาหัส ย่าร้องสื่อเหตุคดีไม่คืบ

ข่าว

พี่สาวลวงน้องออทิสติก ให้ผัวขืนใจเจ็บสาหัส ย่าร้องสื่อเหตุคดีไม่คืบ

ไทยรัฐออนไลน์

27 ส.ค. 2561 19:15 น.

บันทึก

ย่าสุดแค้น! พี่สาวสุดแสบลวงน้องสาววัย 12 ปีที่เป็นออทิสติกไปให้ผัวข่มขืนจนเจ็บสาหัสเลือดไหลไม่หยุด ย่ามาพบอ้างเอาแตงกวายัดอวัยวะเพศ แต่แพทย์ตรวจพบมีร่องรอยการข่มขืน จึงแจ้งความ ตร.สะเดา...

เมื่อวันที่ 27 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากญาติของ นางสมหมาย (นามสมมติ) อายุ 73 ปี ย่าของ ด.ญ.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ซึ่งอยู่บ้านในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา ว่า น้องเอ๋ ถูกพี่เขยและพี่สาวแท้ๆ ลวงน้องสาวให้ผัวตัวเองข่มขืน เหตุเกิดเมื่อวันจันทร์ที่ 20 ส.ค.2561 ที่ผ่านมา เมื่อช่วงเวลาบ่ายโมง และได้ไปแจ้งความที่ สภ.สะเดา เมื่อวันที่ 21 ส.ค. แต่คดีไม่คืบหน้า อยากให้ทางผู้สื่อข่าวช่วยเป็นสื่อกลางให้ลากคนร้ายมาลงโทษ 

นางสมหมาย ย่าของหลานสาวที่เป็นออทิสติก กล่าวว่า ด.ญ.เอ๋ ถูกนายกล้วย (นามสมมติ) อายุ 22 ปี มีเป็นศักดิ์เป็นพี่เขย ร่วมกับ น.ส.มะระ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ได้ร่วมกันกระทำชำเราน้องเอ๋ โดยมี น.ส.มะระ พี่สาวของผู้เสียหายแท้ๆ เป็นคนร่วมรู้ร่วมเห็นคนดูต้นทางให้นายกล้วยซึ่งเป็นสามี 

ขณะที่ นางสมหมาย ย่าของน้องเอ๋ และเป็นย่าของ น.ส.มะระ ได้เข้าไปเห็นเหตุการณ์ และได้ถามว่าน้องเอ๋โดนอะไรมา น.ส.มะระ บอกว่า ตนเองได้เอาลูกแตงกวาไปยัดในอวัยวะเพศของน้องเอ๋ ทำให้เลือดออก และได้โทรหาบิดาของเด็ก ว่าน้องเอ๋เลือดออกทางจมูกให้พาน้องไป รพ. แต่เมื่อไปถึงโรงพยาบาล แพทย์ตรวจอาการน้องเอ๋พบว่าเลือดออกจำนวนมาก เหมือนโดนข่มขืน ทางญาติจึงได้พยายามเค้นถาม น.ส.มะระ แต่ น.ส.มะระก็ให้การเหมือนเดิม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คืนบาปพรหมพิราม รุมโทรม สุดอื้อฉาวในประวัติศาสตร์
06:45

คืนบาปพรหมพิราม รุมโทรม สุดอื้อฉาวในประวัติศาสตร์

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 20:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์