ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนชั่วข่มขืนลูกสาว แม่เอาคืน! ฟาดหัวขณะหลับ ลากศพไปถ่วงน้ำ!

  ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2561 15:02 น.
  SHARE

  ความแค้นของแม่ อุตส่าห์ไว้ใจทิ้งลูกสาวไว้กับญาติ ตัวเองกลับบ้านเดิมไปธุระ พอกลับมาลูกสาวบอกโดนข่มขืน รอจนสบโอกาสอีกฝ่ายเมาหลับ ใช้เหล็กฟาดหัวแล้วลากศพไปถ่วงน้ำ แก้แค้นสาสม

  จากกรณีเมื่อคืนวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา พบศพหนุ่มคนงานชาวพม่าลอยอืดในสระน้ำโรงงานผลิตไม้พาเลทในพื้นที่อำเภอบ้านบึง จ.ชลบุรี สภาพศพมีทั้งไม้และถังมัดถ่วงน้ำด้วยเชือกติดที่ลำตัวอยู่ในบ่อน้ำขนาดใหญ่ประมาณ 1 ไร่ มีหญ้าปกคลุม หลังบริษัท แอดวานซ์ พาเลท (2009) จำกัด เลขที่ 6/4 หมู่ 3 ตำบลหนองซ้ำซาก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน ทราบชื่อคือ นายอู อายุ 38 ปี

  ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 22 ส.ค. 61 เวลา 10.00 น. ทาง พ.ต.อ.สมฤกษ์ ค้ำชู ผู้กำกับการ สภ.บ้านบึง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ควบคุมตัว นางหนู อายุ 40 ปี ชาวพม่า ซึ่งเป็นคนงานและเป็นญาติกับผู้ตายพักอาศัยอยู่ห้องเดียวกัน มาทำแผนประกอบรับสารภาพ หลังยอมรับว่าเป็นคงลงมือฆ่า โดยได้ใช้เหล็กตีที่หัวในช่วงนายอู กำลังนอนหลับ และใช้สายไฟรัดคอจนหมดอากาศหายใจภายในห้องน้ำ ในห้องพักที่อยู่ร่วมกับผู้ตาย จากนั้นได้ใช้โสร่งคล้องกับตัวแล้วลากไหทิ้งบ่อน้ำในช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 16 สิงหาคม 2561 ใช้ท่อนไม้ กระป๋องสี ถ่วงศพให้จมน้ำ ก่อนที่จะนำพาสปอร์ตและโทรศัพท์ของผู้ตายไปเผาในเตาอบไม้ แล้วไปบอกกับเพื่อนคนงานด้วยกันว่า นายอูกลับบ้านไปแล้ว

  ต่อมา หลังพบศพเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวน และสอบปากคำลูกสาวของผู้ต้องหา ซึ่งบอกว่า แม่เป็นคนทำ จนสามารถจับตัวได้ เนื่องจากนางหนูไม่ได้หนีไปไหน

  ทางด้าน พ.ต.อ.สมฤกษ์ ค้ำชู ผกก.สภ.บ้านบึง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาแล้ว ให้การรับสารภาพว่าไม่ได้ตัดอวัยวะของผู้ตายก่อนทิ้งน้ำ คาดว่าอาจจะมีสัตว์ที่อยู่ในน้ำแทะกิน ส่วนสาเหตุของความแค้นที่ต้องฆ่าให้ตาย ไม่อาจอยู่รวมโลกกันนั้น มาจากในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ผู้ต้องหากลับบ้าน และทิ้งให้ลูกสาวอยู่ตามลำพังกับนายอู ผู้ตาย ซึ่งเป็นญาติ แต่พอกลับมาลูกสาวบอกว่าถูกนายอูข่มขืน จึงทำให้เกิดความแค้น จนวันที่ 16 สิงหาคม สบโอกาสที่ผู้ตายเมา จึงลงมือฆ่าในช่วงที่คนงานออกไปทำงานกันหมด และลากศพไปทิ้งน้ำในช่วงกลางคืน 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม่แค้นข่มขืนลูกฆ่าคนข่มขืนลูกฆ่าถ่วงน้ำแม่ฆ่าข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 05:17 น.