หนุ่มศรีสะเกษ ก่อเหตุฆ่าโหดเมียตัวเอง เผย เมาสุรากำลังจะมีอะไรกันแล้ว เมียเกิดโมโหหึงหวงว่าจะไปมีสาวใหม่ ทะเลาะกันหนักจนเอาสายไฟรัดคอเมียติดเสาบ้านจนแน่นิ่ง ตำรวจตามเค้นจนยอมรับสารภาพ...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ส.ค. 61 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทร์ จ.ศรีสะเกษ พ.ต.ท.ศุภมิตร ศิลปสมบูรณ์ รอง ผกก.สภ.เมืองจันทร์ รรท.ผกก. ร่วมกับ พ.ต.ท.วรานนท์ จุลละนันท์ รอง ผกก. (สอบสวน) และ พ.ต.ต.สุพิน อินตะนัย สว.(สอบสวน) นำตัวนายสมปอง ขนวน อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 4 ต.เมืองจันทร์ อ.เมืองจันทร์ ผู้ต้องหาฆ่าคนตายมาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังจากที่ถูกตำรวจจับกุมตัวได้เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา 

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 19 ส.ค 2561 พ.ต.ต.สุพิน อินตะนัย สว. (สอบสวน) สภ.เมืองจันทร์ ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 4 ต.เมืองจันทร์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ ก่อนที่จะรีบไปตรวจสอบร่วมกับ พ.ต.ท.ศุภมิตร ศิลปสมบูรณ์ รอง ผกก.สภ.เมืองจันทร์ รรท.ผกก. พ.ต.ท.วรานนท์ จุลละนันท์ รอง ผกก. (สอบสวน) และ พ.ต.ท.ประทวน พวงจำปา รอง ผกก.สส. ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพเป็นหญิงทราบชื่อต่อมาคือ นางสินธ์ ขันติวงศ์ อายุ 56 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เมื่อตรวจสอบสภาพศพพบว่า ผู้ตายอยู่ในสภาพเปลือยกาย ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย

...

นายสมปอง ขนวน สามีของผู้ตายให้การกับตำรวจว่า ก่อนที่จะพบเป็นศพ ตนกับผู้ตายได้ทะเลาะกันเนื่องจากผู้ตายหึงหวงเกรงว่าตนจะไปมีหญิงอื่น ตนไม่เคยไปยุ่งกับใคร หลังจากทะเลาะกันตนก็ไปอาบน้ำ พอกลับมาในบ้านก็พบว่าผู้ตายใช้สายไฟฟ้าผูกคอตัวเอง ตนจึงได้แก้สายไฟออกแต่ก็พบว่าภรรยาเสียชีวิตแล้วจึงโทรศัพท์แจ้งเหตุที่ 191 

พ.ต.ท.วรานนท์ จุลละนันท์ รอง ผกก. (สอบสวน) กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจและญาติพี่น้องของนางสินธ์ไม่เชื่อว่านางสินธ์จะผูกคอตัวเองจนเสียชีวิต จึงได้เค้นสอบปากคำนายสมปอง จนกระทั่งนายสมปองยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือใช้สายไฟฟ้ารัดคอภรรยาจนเสียชีวิต เนื่องจากผู้ตายหึงหวงจนทะเลาะกันเป็นประจำ ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี

นายสมปอง ขนวน ให้การรับสารภาพกับตำรวจว่า ตนกับผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป เมื่อช่วงกลางวัน ตนกับผู้ตายได้ไปรับจ้างตัดไม้ ได้เงินมาก็ซื้อเหล้ามากินที่บ้านเพื่อนบ้าน เหล้าขาวหมดไป 1 ขวดใหญ่กับ 2 ขวดเล็ก กินกันจนเมาแล้วก็พากันกลับบ้าน จนก่อนจะนอนก็กำลังจะมีเพศสัมพันธ์ซึ่งตนกับผู้ตายมีเพศสันพันธ์กันทุกคืน ขณะที่ผู้ตายถอดเสื้อผ้าเสร็จแต่ยังไม่ทันได้มีอะไรกัน ผู้ตายได้บ่นต่อว่าตนชวนทะเลาะกันเพราะเกรงว่าตนจะไปมีหญิงอื่น ผู้ตายไปนั่งอยู่ที่โคนเสากลางบ้านหันหน้าเข้าหาเสาซึ่งมีสายไฟฟ้าที่ไม่มีกระแสไฟหย่อนลงมากองกับพื้น ตนโมโหจนหน้ามืดได้คว้าสายไฟฟ้ารัดคอโดยพันสองรอบแล้วดึงข้างหลังใช้เข่าดันหลังไว้จนผู้ตายแน่นิ่งไป เมื่อจับดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจส่งศพนางสินธ์ไปให้แพทย์ผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ และแจ้งข้อกล่าวหานายสมปองว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา เตรียมนำตัวส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดศรีสะเกษในวันจันทร์ที่ 20 ส.ค. 2561 เพื่อดำเนินคดีต่อไป.