ไลฟ์สไตล์
100 year

เพิ่มเงินนำจับเป็น 3.3 แสนบาท ล่าตัว 'ไอ้โก้' ฆ่าโหดไฮโซสาว

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2561 15:24 น.
SHARE

เพิ่มรางวัลนำจับจาก 5 หมื่น เป็น 3.3 แสนบาท ล่าตัว 'ไอ้โก้' ฆ่าทุบไฮโซสาว 'เชอร์รี่' ดับคาโรงแรม วอนญาติกล่อมมอบตัว จ่อเรียกน้องสอบ 2 ครั้ง ไม่มาเจอหมายจับ...

จากกรณีพบศพ น.ส.ธิติมา หรือ เชอร์รี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี ไฮโซสาว ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว ต่อมาพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอาญาออกหมายจับ นายอัศยา หรือโก้ ชัยภา อายุ 33 ปี ลูกน้องคนสนิท ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยคาดว่า ผู้ต้องหารายนี้หนีออกนอกประเทศผ่านช่องทางธรรมชาติชายแดนด้านบ้านผักกาด หมู่ 4 ต.คลองใหญ่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ไปแล้ว โดยมีหลักฐานเป็นภาพวงจรปิดจากโรงแรมแห่งหนึ่งในกัมพูชา

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า วันที่ 4 ส.ค. พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 เผยว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการลงพื้นที่ติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหา โดยได้รับความร่วมมือจากประเทศกัมพูชาเป็นอย่างดี แต่ยังไม่พบตัวผู้ต้องหา และหากญาติสามารถติดต่อผู้ต้องหาได้ อยากให้ช่วยเกลี้ยกล่อมให้เข้ามอบตัวด้วย

ขณะที่มีรายงานว่า หลังจากที่เมื่อวานนี้มีทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติมีการประสานกับทางการกัมพูชา และตั้งรางวัลนำจับนายอัศยา ในฐานะหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายโดยไม่ได้ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองอย่างถูกต้อง ไว้ 50,000 บาท ซึ่งมีรายงานว่า ล่าสุดมีการเพิ่มเงินรางวัลนำจับ นายอัศยา จาก 50,000 บาท เป็น 10,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 330,000 บาท ให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแสกระทั่งนำไปสู่การจับกุมตัว

ด้าน พ.ต.ท.พสิษฐ์ สายชนม์ศักดิ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.โชคชัย กล่าวถึงความคืบหน้าคดี ว่าขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและเร่งติดตามตัวผู้ต้องหา แต่จากการข่าวล่าสุดขณะนี้ ยังไม่พบว่ามีความเคลื่อนไหว

อย่างไรก็ตามวันจันทร์ที่ 6 ส.ค.นี้ เตรียมจะออกหมายเรียก นายอนุวัฒน์ ชัยภา อายุ 32 ปี น้องชายของนายอัศยา มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมาหรือไม่ ถ้าไม่มาตามกำหนดครบ 2 ครั้ง ก็จะดำเนินการออกหมายจับตามขั้นตอนต่อไป

พ.ต.ท.พสิษฐ์ กล่าวต่อว่า ส่วนกรณีที่ น.ส.รุจี (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี อดีตภรรยานายอัศยา พร้อมนายดำรง (สงวนนามสกุล) ผู้เป็นบิดา ได้เข้าให้ข้อมูลส่วนตัวในฐานะพยานคดีเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่สามารถที่จะเปิดเผยรายละเอียดการสอบปากคำได้เนื่องจากเกรงว่า จะกระทบกับสำนวนคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฮโซสาวรางวัลนำจับไอ้โก้หนี้สินพนันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 02:08 น.