ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเขมรถูกเมียแทงดับหน้าห้องพัก ก่อนหอบลูกหนี ตร.เร่งล่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 09:30 น.
SHARE

หนุ่มเขมรถูกเมียแทงตายบริเวณหน้าห้อง โรงงานเจอาร์สมบูรณ์จ.ระยอง ก่อนอุ้มลูกหลบหนี โดยผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า ฝ่ายชายชอบตบตีเมียเวลาเกิดปากเสียง และได้เลิกกันไปนาน 2 ปีแล้ว จึงไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ...

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 3 ส.ค. ร.ต.อ.อำนวย พงษ์นัยรัตน์ รองสว.สอบสวน สภ.บ้านกร่ำ จ.ระยอง ตรวจสอบศพนายลาจ อายุ 34 ปี ชาวเขมร ถูกนางมัย เมียแทงตาย บริเวณหน้าห้องพักห้องที่ 52 ของโรงงานเจอาร์สมบูรณ์ พาราวูด ม.1 ต.ชากโดน สภาพศพนอนหงายตายบริเวณหน้าพักมีบาดแผลถูกมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต แทงเข้าที่หน้าอกขวา 1 แผล เลือดไหลนองพื้น ภายในห้องพักพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือด วางอยู่ข้างกระทะไฟฟ้า 1 เล่ม ตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม.
 

ข่าวแนะนำ

สอบถามนายวิฑูรย์ คำยะรันต์ เจ้าของร้านค้าหน้าโรงงานทราบว่า เมื่อคืนเวลาประมาณ 21.00 น.ผู้ตายได้ขี่จักรยานสองล้อมาที่ร้าน ตนเลยบอกว่าจะปิดร้านแล้วให้กลับไป จึงได้ขี่จักรยานกลับเข้ามาหานางมัยกับลูก ที่ห้องพัก จากนั้นไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นจึงถึงถูกแทงตายตนเองมาทราบข่าวตอนเช้า


จากการสอบของเจ้าหน้าที่รับว่าผู้ตายชอบทะเลาะตบตีเมีย และได้เลิกรากันไปนานแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน โดยหลังเกิดเหตุเมียได้หอบลูกหลบหนีออกจากห้องพักไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียโหดแทงหนุ่มเขมรหนุ่มเขมรถูกเมียแทงหน้าโรงงานเจอาร์สมบูณร์ระยองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 18:48 น.