ไลฟ์สไตล์
100 year

รปภ.ถูกแทงดับคาโรงงาน! ตร.เร่งล่าตัว คาด รปภ.บัดดี้ฉุนแทงแล้วหลบหนี

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 03:01 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ รปภ.วัย 58 ปี ถูกแทงเสียชีวิตคาโรงงาน ตำรวจเร่งไล่ล่าตัวผุ้ก่อเหตุ คาดมีปากเสียง รปภ.คู่บัดดี้ ก่อนก่อเหตุใช้มีดพกแทงแล้วหลบหนี


วานนี้ (2 ส.ค.) เวลา 23.00 น. ร.ต.อ วริณทร วัชระคิริทร์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามี เจ้าหน้าที่ รปภ.ของบริษัท เครนส์ แอนด์ อีควีพเม้นท์ เอเชี่ย จำกัด เลขที่ 41/13 ม.1 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ถูกแทงเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ข่าวแนะนำ


ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางเข้าภายในโรงงาน พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อ คือ นายวรพล เสื้อน้อย อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.ของโรงงานดังกล่าว นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในสภาพถูกของมีคมแทงเข้าที่หน้าอกด้านซ้าย บาดแผลตัดขั้วหัวใจ และใบหน้าจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นพื้นที่ เพื่อไม่ให้บุคคลที่เกี่ยวข้องเข้ามาในบริเวณจุดเกิดเหตุ หลังจากนั้นจึงได้เข้าทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและบันทึกภาพเอาไว้เป็นหลักฐาน 


เมื่อสอบถาม นายสมทัย น้ำกระโทก อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 ม.1 ต.หนองยาง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา ผู้พบศพได้ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เดินทางออกมากินข้าวที่ด้านนอก จนกระทั่งเวลา 22.45 น.ตนกลับเข้ามาภายในโรงงาน ก็พบผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ รปภ. ของโรงงาน นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ตนจึงรีบจอดรถและลงไปดูก่อนรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้รีบเดินทางมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เข้าเวรพร้อมกับ นายสุรินทร์ ยิ้มย่อง อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 496/9 ม.1 ต.หนองบอน อ.บ่อไร่ จ.ตราด เจ้าหน้าที่ รปภ.อีกคนหนึ่ง แต่ขณะนี้กลับไม่พบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีปากเสียงกัน จนทำให้ทะเลาะกันจนถึงขั้นลงไม้ลงมือและใช้อาวุธมีดที่พกอยู่กับตัวแทงจนเสียชีวิต ก่อนที่นายสุรินทร์ รปภ.คู่บัดดี้จะหลบหนีไป
 โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวนายสุรินทร์มาทำการสอบสวนเพื่อหาเบาะแสว่า เชื่อมโยงกับการเสียชีวิตในครั้งนี้หรือไม่ หลังจากนั้นจะให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้สอบสวนหาพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม พร้อมกับแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณเส้นทางที่เกิดเหตุ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รปภ.ถูกแทงแทง รปภ.เสียชีวิตรปภ.ถูกแทงดับฆ่า รปภ.รปภ.เสียชีวิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:28 น.