ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.รวบ 'ไอ้บอล' สมุนเสี่ยอ้วนได้ เผยนั่งซีอาร์วีหนีไปแถวชายแดนสระแก้ว

ไทยรัฐทีวี
2 ส.ค. 2561 19:03 น.
SHARE

ตร.ภูธรภาค 2 และ ตร.สระแก้ว รวบ ไอ้บอล สมุนเสี่ยอ้วนคาบ้านแม่ตัวเอง สารภาพมาส่งเสี่ยอ้วนไปขื้นรถต่อยังชายแดนแต่ไม่รู้ไปจุดไหน ปัดไม่ใช่คนยิงสปาย-ฟอส ก่อนส่งตัวไปสอบต่อที่ชลบุรี...

จากที่เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 ส.ค. 2561 ตำรวจชุดติดตามจับกุมตัว "แก๊งเสี่ยอ้วนภูเก็ต" หรือ นายปัญญา ยิ่งดัง ผู้ต้องหาที่ยิง "น้องสปาย-น้องฟอส" ดับ 2 ศพ คาลานจอดรถฝั่งตรงข้ามหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ประกอบด้วย ตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมชุดสืบสวนสอบสวน ภ.จว.ชลบุรี ตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ได้เข้าปิดล้อมบ้านหลังหนึ่งที่บ้านหนองนกกระเรียน ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว หลังรับแจ้งว่า นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงมีบุญ หรือ บอล อายุ 35 ปี หนึ่งในทีมผู้ต้องหาฆ่าน้องสปาย-น้องฟอส โดยขณะจับกุมพบผู้ต้องหากำลังหลบอยู่ภายในบ้านของแม่ตัวเอง เจ้าหน้าที่ได้ส่งสัญญาณให้ยอมมอบตัวโดยดี อย่าต่อสู้ขัดขวางเด็ดขาด และผู้ต้องหายินยอมมอบตัวโดยละม่อม 

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบสวนนายเกียรติศักดิ์ ให้การว่า ได้พา นายปัญญา หรือ เสี่ยอ้วน นายสายันต์ หรือ ยัน ถูกจับกุมก่อนหน้านี้ ไปก่อเหตุ โดยได้ขับรถมา 2 คัน สลับเปลี่ยนกัน โดยหลังก่อเหตุเสี่ยอ้วนได้ให้ไปส่งที่บ้านคลอง 13 ต.เขาสามสิบ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว โดยทราบเพียงว่าจะมีคนเอารถมารับอีกต่อหนึ่งเพื่อหนีไปต่อยังชายแดนกัมพูชา แต่ไม่ทราบบริเวณแนวชายแดนด้านใด ตนเองไม่ได้เป็นคนยิง หลังจากส่งเสี่ยอ้วนแล้ว เสี่ยอ้วนให้เงินมา 1 แสนบาทเพื่อใช้หลบหนี ตนก็ขับรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน บท 3631 ภูเก็ต เสียหลักตกถนนบริเวณด้านหลัง อบจ.สระแก้ว ใกล้กับวัดคาทอลิก หมู่บ้าน ถนนสาย 359 เส้นทาง เขาหินซ้อน-วัฒนานค รต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว และได้หลบหนีมากบดานที่บ้านดังกล่าวก่อนถูกจับกุม ทั้งนี้ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เดินทางมานำตัว นายเกียรติศักดิ์ หรือ บอน ด้วยตนเอง เพื่อควบคุมตัวไปสอบสวนขยายผลที่ จ.ชลบุรี

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณด่านตรวจคนเข้าเมืองบ้านคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว พ.ต.อ.เบญจพล รอดสวาสดิ์ ผกก.ตม.สระแก้ว ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.บัณฑิต พรมพล สว.ตม.สระแก้ว ได้ประสานกับ ร.ท.ไกร อินทร์นอก ผบ.ร้อยทหารพราน 1201 ได้พบรถยนต์ทุกคันที่ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองบ้านคลองลึกสระแก้ว เพื่อป้องกัน นายปัญญา หรือ เสี่ยอ้วน ยิ่งดี อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.2 สำเภาลูน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ และ นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงบุญ ซึ่งเป็น 1 ในคนร้ายที่ยังหลบหนี โดยทาง ตม.สระแก้ว ทหารพราน ตำรวจภูธรคลองลึก ตรวจบุคคลตามหมายจับดังกล่าว
โดยละเอียด

แหล่งข่าววงใน ระบุว่า ตำรวจสืบสวนภาค 2 และตำรวจภูธรสระแก้ว ได้รวบตัวคนร้ายที่ยิง 2 ศพที่เขาชีจรรย์ ได้ 1 คน ในท้องที่อำเภอเขาฉกรรจ์ แต่หลังจากรวบตัวได้แล้ว ได้นำคนร้ายที่จับกุมได้เข้าไปยังภาค 2 ทันที ส่วนรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บท 3631 ภูเก็ต ทางตำรวจยืนยันแล้วว่า เป็นของรถของเสี่ยอ้วน ส่วนรายละเอียดต่างๆ ตำรวจชุดติดตาม สั่งปิดข่าวทุกกรณี ไม่ยอมให้ข่าวรั่วถึงสื่อมวลชนแต่อย่างใด คาดว่าน่าจะนำตัวไปแถลงข่าวที่ภูธรภาค 2

ด้าน พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผบก.ตร.ภ.จว.สระแก้ว เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ฐกร โสภิตกุล ผกก.สส.สระแก้ว และ จนท.ตร.ทุกสภ.ดำเนินการตั้งด่านทุกจุดเพื่อตรวจสอบรถยนต์อีกคัน ที่เป็นรถฮอนด้ารุ่น ซีอาร์วี โดยเฉพาะพื้นที่ตามแนวชายแดนให้เฝ้าระวัง พร้อมดำเนินการตั้งจุดสกัดตามแนวชายแดนอย่างเข้มงวดด้วย พร้อมนำภาพถ่ายเสี่ยอ้วน และลูกน้อง ตามหมายจับมาแปะ เพื่อให้คนแจ้งเบาะแสของผู้ต้องหารายดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยอ้วนเขาชีจรรย์สปาย ฟอสสระแก้วข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19:17 น.