ไลฟ์สไตล์
100 year

สอบพยานปากเอก เหยื่อกามแก๊งรถเทรลเลอร์ โยงปมค้ามนุษย์คดี ‘น้องหญิง’

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 16:53 น.
SHARE

ผู้การฯ ปคม.เผย “พล.ต.ท.ฐิติราช” ลุยสอบเอง “เจน-รุ้ง” 2 เหยื่อกามแก๊งรถเทรลเลอร์ พยานปากเอกโยงปมค้ามนุษย์ในคดี ‘น้องหญิง’

สืบเนื่องจากการเสียชีวิตของ น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือ น้องหญิง อายุ 19 ปี ที่ตกรถเทรลเลอร์เสียชีวิตอย่างปริศนา หลังจากเดินทางกลับจากไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ต่อมา พนักงานสอบสวนเรียกสอบปากคำ น.ส.เจน (นามสมมติ) และ น.ส.รุ้ง (นามสมมติ) พยานปากสำคัญที่เคยออกมาระบุก่อนหน้านี้ว่า เคยถูกล่อลวงไปละเมิดทางเพศ เช่นกัน

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ส.ค. 61 พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. เปิดเผยความคืบหน้าว่า ขณะนี้ทาง พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหาญพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) กำลังสอบปากคำผู้เสียหาย ทั้ง 2 ราย อยู่ที่ บช.ก. และเป็นพยานปากสำคัญในคดีเพื่อยืนยันพฤติกรรมของผู้ต้องหาว่าเป็นเช่นใด โดย น.ส.เจน (นามสมมติ) เคยถูกกระทำลักษณะเดียวกับ น.ส.นรีกานต์ หรือ น้องหญิง แต่ไม่กล้าเข้าแจ้งความ กระทั่ง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ตำรวจเร่งดำเนินคดี จึงเดินทางเข้ามาให้ปากคำ

"นอกจากนี้ มอบหมายให้ พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม. ไปดูในรายละเอียดในการสอบปากคำ น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด ซึ่งอยู่ภายในเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อจะขยายผลว่ามีผู้ที่อยู่เบื้องหลังหรือไม่ และเข้าองค์ประกอบเข้าข่ายการค้ามนุษย์หรือไม่ อาทิ ลักษณะพฤติการณ์ข่มขู่ ล่อลวง บังคับ หรือเป็นการสมยอมหรือไม่ พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย และขณะนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งความดำเนินคดีใดๆ อย่างไรก็ตาม สำหรับในพื้นที่เกิดเหตุนั้น มีคดีที่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นการขายพวงมาลัยบังหน้าในที่จอดรถบรรทุก ซึ่งได้ทำประวัติข้อมูลกลุ่มคนขับรถบรรทุกไว้หมดแล้ว" พล.ต.ต.กรไชย กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องหญิงคดีน้องหญิงเหยื่อกามค้ามนุษย์ปคม.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:01 น.