ไลฟ์สไตล์
100 year

เครียดเรื่องเรียน!! นิสิตทันตแพทย์ ดิ่งชั้น16 คอนโดย่านสะพานควายดับสลด

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 14:17 น.
SHARE

สยอง!! นิสิตทันตแพทย์ ม.ดังฆ่าตัวตายอีก เผยเจ้าตัวเครียดเรื่องการเรียน เลยตัดสินใจโดดชั้น 16 คอนโดหรูย่านสะพานควาย เสียชีวิตคาลานจอดรถ...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ส.ค.61 ร.ต.อ.ทิวากร โปร่งเส็ง รองสว.(สอบสวน) สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุผู้พลัดตกที่สูงเสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านสะพานควาย ถนนประดิพัทธ์ แขวงและเขตพญาไท กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร รพ.ตำรวจและเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถชั้น 3 บีของคอนโดฯ ดังกล่าว พบศพนายบวร ชาติดำรงค์ อายุ 20 ปี นิสิตคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยปี 2 สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ กระดูกหักผิดรูป ศีรษะแตกจมกองเลือด ที่เกิดเหตุมีหมอนอยู่ใต้ศพอีก 1 ใบ

สอบสวนพยานให้การว่า ผู้ตายพักอยู่ที่ห้อง 171/261 ของชั้นที่ 16 โดนพักอาศัยกับพี่ชายอีก 2 คน ก่อนเกิดเหตุพี่ชายลงมาซื้ออาหารข้างล่าง เมื่อกลับมาที่ห้องไม่พบผู้ตาย จึงออกตามหาก่อนพบว่าน้องชายเสียชีวิตแล้ว ที่ผ่านมาน้องชายมีอาการเครียดจากการเรียนหนังสือ ก่อนจะตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่าภายในห้องพักไม่มีเอกสารลาตาย หรือมีร่องรอยรื้อค้นแต่อย่างใด จึงส่งศพไปตรวจอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจก่อนประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นศ.แพทย์โดดคอนโดโดดตึกสะพานควายเครียดเรื่องเรียนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 18:54 น.