ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.บางปะอิน เรียกสอบเพิ่ม นายเก่งพร้อมเพื่อน 5 คนร่วมวงเหล้าน้องหญิง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 22:07 น.
SHARE

“รักษาการ ผกก.บางปะอิน” เร่งสางคดีน้องหญิง เรียกสอบปากคำเพิ่มนายเก่ง พร้อมเพื่อนอีก 5 คน ขณะเจ้าตัวสีหน้าเคร่งเครียด ...

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 ส.ค.61  ที่ สภ.บางปะอิน พ.ต.อ.วีระชัย เหลืองวิไล รักษาการ ผกก.สภ.บางปะอิน พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สภ.บางปะอิน ได้มีการเรียกกลุ่มของนายเก่ง จำนวน 6 คนที่ถูกระบุว่านั่งดื่มกินสุราภายในสถานบันเทิงชื่อดังย่านพระอินทร์ราชา ในคืนวันเกิดเหตุมาสอบปากคำเพิ่ม เพื่อคลี่คลายการเสียชีวิตของน้องหญิงอย่างปริศนา โดยพนักงานสอบสวนได้ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมงในการสอบปากคำ

ข่าวแนะนำ

โดยนายเก่ง เดินออกจากห้องสอบสวนกลับบ้านด้วยสีหน้าเคร่งเครียด พร้อมตอบคำถามสั้นๆ กับผู้สื่อข่าว ว่า ไม่รู้จักนายอ๊อฟแต่อย่างไร รู้สึกเบื่อกับเหตุการณ์นี้ไม่รู้จักใครทั้งนั้น ซึ่งทางตำรวจได้เชิญตัวกลุ่มเพื่อนๆ ที่เหลืออีก 5 คน ไปสอบปากคำต่อที่ชั้นบนของโรงพัก โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน

นอกจากนี้แหล่งข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายยุทธพงษ์ ไกยะโส หรือนายท็อป อายุ 27 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.เป็ด อายุ 18 ปี ซึ่งถูกระบุว่าเป็นนางนกต่อ และปัจจุบัน น.ส.เป็ด ถูกจับกุมไปแล้วนั้น ไปยังเซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง เพื่อสอบสวนเนื่องจากเกี่ยวข้องจากการที่มากับ น.ส.เป็ด โดยเป็นเจ้าของรถยนต์ปิกอัพที่มาด้วยกัน โดยเบื้องต้นยังอยู่ระหว่างการสอบสวน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องหญิงคดีน้องหญิงนายเก่งสอบปากคำสภ.บางปะอินข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:17 น.