ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉาวอีก! ปคม.ตามจับไฮโซตระกูลดัง ซื้อบริการทางเพศเด็กผู้ชาย

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 20:56 น.
SHARE

ตำรวจ ปคม.จับพนักงานร้านสะดวกซื้อชื่อดัง ตั้งตัวเป็นเอเย่นต์ค้ากามตุ๋ยเด็ก ก่อนตามรวบ 6-7 ผู้ซื้อ สุดฉาวมีไฮโซตระกูลดัง-อ.มหา’ลัย รวมอยู่ด้วย...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 1 ส.ค. 61 มีรายงานข่าวจาก ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) แจ้งว่า เมื่อช่วงเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา หน่วยงาน NGO ได้นำข้อมูลการซื้อขายบริการทางเพศเด็กชาย อายุต่ำกว่า 15 ปี มาขายบริการทางเพศให้กับกลุ่มผู้มีรสนิยมเพศเดียวกัน

ข่าวแนะนำ

ต่อมา พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ผบก.ปคม.) ได้สั่งการให้ตรวจสอบทางลับ พบว่ามีการตั้งกลุ่มแชตผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ลับ มีสมาชิกประมาณ 200 คน โดยมีพนักงานร้านสะดวกซื้อชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เป็นเอเย่นต์ พร้อมคอยนำเด็กผู้ชายไปส่งตามสถานที่นัดหมายให้กับบรรดาสมาชิก

หลังรวบพยานหลักฐานได้ครบถ้วน พนักงานสอบสวน บก.ปคม.ได้ขอศาลออกหมายจับในข้อหาค้ามนุษย์ และร่วมกันซื้อบริหารทางเพศเด็กชายอายุต่ำกว่า 18 ปี กับผู้ต้องหาประมาณ 7 ราย

รายงานแจ้งอีกว่า มีการจับกุมผู้ต้องหาแล้ว 6-7 ราย หนึ่งในนั้นเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ ที่เป็นเอเย่นต์ ดำเนินคดีข้อหาค้ามนุษย์ นอกนั้นเป็นผู้ซื้อบริการทางเพศ มีอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดัง และไฮโซตระกูลดัง รวมอยู่ด้วย ดำเนินคดีข้อหาร่วมกันซื้อบริหารทางเพศเด็กชายอายุต่ำกว่า 18 ปี

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม.กำลังอยู่ระหว่างการขยายผลหาตัวผู้ที่ร่วมกระทำความผิด หรือผู้สนับสนุนในการค้าประเวณี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายเพิ่มเติม

ด้าน พล.ต.ต.กรไชย เปิดเผยว่า ทางตำรวจ บก.ปคม.อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน และสอบปากคำเด็กผู้ชายอายุประมาณ 15-16 ปี ประมาณ 5 คน อีกส่วนหนึ่งยังไม่ได้เข้าให้ปากคำเจ้าหน้าที่ ก่อนขอศาลอนุมัติหมายจับ และจับกุมไปแล้วประมาณ 6-7 ราย และกำลังขยายผลจับกุมอีก 2 ราย เป็นคนนำเด็กไปส่งให้ผู้ซื้อ ส่วนกลุ่มผู้ซื้อเป็นไฮโซตระกูลดัง และอาจารย์มหาวิทยาลับชื่อดัง ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยรายชื่อได้ในขณะนี้ และคาดว่าจะมีการแถลงข่าววันประมาณวันที่ 7 ส.ค.นี้ ขอให้เจ้าหน้าที่จับกุมให้ครบก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฮโซซื้อบริการเด็กซื้อบริการซื้อบริการทางเพศปคม.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 00:20 น.