ไลฟ์สไตล์
100 year

ยึดเบนซ์ไฮโซสาว ส่ง พฐ.เก็บลายนิ้วมือ วงจรปิดแฉชายสองคนนั่งเบาะหน้า

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 19:05 น.
SHARE

ตำรวจ สน.โชคชัย ประสานผู้การฯ เมืองจันท์ ตามยึด "รถเบนซ์หรู" ของ "ไฮโซเชอร์รี่" ได้แล้ว ขณะที่กล้องวงจรปิดจับภาพชาย 2 คน นั่งคู่กันมาที่เบาะหน้า ก่อนขับมาทิ้งไว้ที่ลานจอดรถด่านชายแดน...

จากกรณี น.ส.ธิติมา หรือ เชอร์รี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี ไฮโซสาวนักธุรกิจ ถูกไม้เบสบอลทุบศีรษะ เสียชีวิตในโรงแรมแห่งหนึ่ง ก่อนจะถูกพบเมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังพบว่ารถเบนซ์ รุ่นอี 220 สีบรอนซ์ ของผู้ตาย ถูกคนร้ายขับหลบหนีไป ต่อมาพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน จนกระทั่งศาลอาญารัชดาได้อนุมัติหมายจับ นายอัศยา หรือ โก้ ชัยภา อายุ 33 ปี ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ก่อนจะทราบว่าได้หลบหนีไปที่ จ.จันทบุรี โดยจอดรถคันดังกล่าวทิ้งไว้

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 1 ส.ค. 61 ที่ลานจอดรถด่านชายแดนถาวรบ้านผักกาด หมู่ 4 ต.คลองใหญ่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ตรงข้ามกรุงไพลิน ประเทศกัมพูชา ตำรวจ สน.โชคชัย นำกำลังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ประสาน พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี เดินทางมาตรวจยึดรถเบนซ์ รุ่น อี 220 ทะเบียน 6กฒ 1937 กทม. เบื้องต้น พบว่าคนร้ายได้ถอดป้ายทะเบียนซ่อนไว้ในรถ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงได้เก็บลายนิ้วมือแฝงและตรวจเก็บดีเอ็นเอรอบตัวถังรถ และรีบนำรถกลับไปที่กรุงเทพฯ ทันที โดยไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่ารถคันดังกล่าวมีชาย 2 คน นั่งคู่กันมาที่เบาะหน้า โดยขับเข้ามาจอดที่ลานจอดรถด่านชายแดนถาวรบ้านผักกาด ตั้งแต่บ่ายวันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านมา แล้วข้ามไปฝั่งประเทศกัมพูชา ซึ่งมีคนเห็นเดินย้อนกลับเข้าประเทศไทย เมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฮโซสาวฆ่าไฮโซสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์เบนซ์สน.โชคชัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:19 น.