ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีตผัวร่ำไห้ กราบขมาศพเมีย จ่อยิงกลางอกตายคาบ้าน ง้อไม่ยอมคืนดี

ไทยรัฐออนไลน์
30 ก.ค. 2561 11:05 น.
SHARE

สามีเก่าหึงโหด ระแวงอดีตเมียที่แยกกันอยู่ปันใจให้ชายอื่น ปีนบ้านเข้าไปขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่สนใจ คว้าปืนลูกซองสั้นยิงกลางอกดับคาที่ ก่อนร่ำไห้ กราบขมาศพ ตร.แจ้งข้อหา นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย...

จากกรณีเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 29 ก.ค.61 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชัชวาล ใจมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.งาว อ.งาว จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.นาแก จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

พบเป็นบ้านไม้สองชั้น ที่ชั้นล่างพบศพ น.ส.ปฏิมานันท์ เรือนน้อย อายุ 39 ปี ชาว จ.ลำปาง นอนหงายเสียชีวิต สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นจำนวน 1 นัด บริเวณหน้าอก ลำตัวมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบ นายถาวร อินมาเมือง อายุ 31 ปี ชาว จ.ลำปาง ซึ่งเป็นอดีตสามีของผู้ตาย นั่งอยู่ในบ้าน และไม่ยอมให้การใดๆ

จากการสอบถาม นางอัมพร เรือนน้อย แม่ของผู้ตายทราบว่า นายถาวร และนางสาวปฏิมานันท์ เคยอยู่กินฉันท์สามีภรรยา จนมีบุตรด้วยกันจำนวน 2 คน และก็ได้แยกกันอยู่มาแล้วประมาณ 1 ปี เนื่องจากนายถาวรเป็นคนอารมณ์ร้อน และมักจะกล่าวหาว่า นางสาวปฏิมานันท์ไปมีชายอื่น

ก่อนเกิดเหตุ ตนและผู้ตายอยู่ภายในบ้าน แต่นายถาวรได้ปีนรั้วเข้ามาเพื่อขอคืนดีกับผู้ตาย แต่ผู้ตายปฏิเสธและไม่สนใจ ทำให้นายถาวรโกรธ ก่อนใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นที่พกมายิงเข้าที่บริเวณหน้าอกของผู้ตาย 1 นัด ร่างทรุดตัวลงกับพื้นบ้าน เสียชีวิต

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงให้นายถาวรกราบขอขมาศพผู้ตายก่อนนำตัวสอบสวน

ความคืบหน้า ช่วงเช้าที่ผ่านมา (30 ก.ค.) ตำรวจชุดสืบสวน สภ.งาว ได้นำตัวนายถาวรไปค้นหาอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุอีกครั้ง ก่อนพบอาวุธปืนลูกซองสั้นตกอยู่ที่บริเวณกอไผ่รวก ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 20 เมตร หลังจากนั้นชุดสืบสวนก็ได้นำตัวผู้ต้องหาไปค้นบ้านที่ ต.บ้านโป่ง อ.งาว แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาายใดๆ จึงนำตัวมาที่ สภ.งาว พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนเข้าไปในเมือง หรือหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร และนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อดีตผัวยิงเมียเก่าหึงโหดลำปางกราบศพระแวงปันใจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:27 น.