ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียท้อง9เดือน ซัลโวหมดแม็ก พ.ต.ท.ดับคาบ้าน ยันผัวยิงก่อน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2561 12:08 น.
SHARE

เมียท้องแก่ 9 เดือน ที่กลายเป็นผู้ต้องหาใช้ปืน 9 มม.ยิง พ.ต.ท.สารวัตรสืบสวน สภ.ตลาดใหญ่ ดับคาหน้าบ้าน โดนแจ้งข้อหา "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" ยัน ทะเลาะกันผัวยิงก่อนแต่ไม่โดน ก่อนกระโดดหน้าต่างหนี เลยคว้าปืนที่วางบนเตียงยิงหมดแม็ก 

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 1 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี พ.ต.ท.สมมิตร บัวมาศ อายุ 48 ปี ตำแหน่ง สารวัตรสืบสวน สภ.ตลาดใหญ่ อ.ตะกั่วป่า ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. บริเวณ มือ หน้าอก ท้อง และ ขา เสียชีวิตอยู่ในบ้านตัวเอง เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ม.7 ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ส่วนมือปืน ยืนรอมอบตัวอยู่ที่บ้านเกิดเหตุ ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นภรรยา วัย 32 ปี ของผู้ตายเอง ซ้ำยังตั้งครรภ์ได้ 9 เดือน ใกล้จะคลอดในอีกไม่กี่วันนี้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดทาง พ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า พนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้นำตัวนางบิว(นามสมมติ)  อายุ 32 ปี ภรรยาของผู้ตายซึ่งตั้งครรภ์ได้ 9 เดือน มาสอบปากคำเพิ่มเติม ทราบว่าในวันที่เกิดเหตุได้ทะเลาะกับสามีกันอย่างรุนแรงเรื่องความไม่เข้าใจกัน กับปัญหาภายในครอบครัว ทั้งเรื่องหนี้สินที่กู้ยืมมาใช้จ่าย พร้อมให้การว่าสามีเป็นผู้ใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงตนใส่ตนก่อน แต่กระสุนไม่ถูก ตนจึงได้เข้าต่อสู้ จนสามีกระโดดออกทางหน้าต่างห้องนอนลงไปหน้าบ้าน ตนจึงหยิบอาวุธปืนที่สามีวางไว้บนที่นอน ยิงใส่ร่างสามีหลายนัด จนกระสุนหมดแมกกาซีน และสามีเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน ซึ่งในที่เหตุเกิดเจ้าหน้าที่ตำรวจพบปลอกกระสุนที่ยิงแล้ว 8 ปลอก และกระสุนที่ตกอยู่อีกจำนวนหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม ทางชุดสืบสวน ยังไม่เชื่อในการปากคำของภรรยาผู้ตาย เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานพร้อมแจ้งข้อกล่าวหา "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" และนำตัวไปขังไว้ที่ สภ.ตะกั่วป่า ยังไม่ให้ประกันตัว รอส่งศาลในวันที่ 2 ก.ค.นี้ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียยิงผัวเมียฆ่าผัวยิงพ.ต.ท.เมียท้อง9เดือนยิงผัวตะกั่วป่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 17:51 น.